โซเชียลแชร์คลิป หนุ่มน้อยหนีค่าแท็กซี่ เจอพลเมืองดีดุสั่งสอนก่อนช่วยเหลือ

01 ก.พ. 2563 เวลา 3:03 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เมื่อวันที่ 29 ม.ค. เพจเฟซบุ๊กชื่อ เป๊ก เรสซิ่ง ออโต้แม็ก อะไหล่ซิ่ง ได้เผยแพร่คลิปเด็กหนุ่มคนหนึ่งซึ่งดูท่าทีไม่ปกติ ได้เดินเข้ามาหากลุ่มผู้โพสต์พร้อมทั้งขอเงินคนที่อยู่บริเวณนั้น จนเจ้าของคลิปต้องดุ และถามสาเหตุ จนได้ใจความว่าเด็กคนนี้นั่งแท็กซี่มาและกระโดดลงกลางทางไม่มีเงินจ่าย โดยค่าโดยสารทั่งหมด 160 บาท แต่เด็กคนนี้พยายามยื่นเงินให้ลุงคนขับ 5 บาท ทั้งนี้ผู้โพสต์ก้ได้ช่วยเด็กคนนี้ไว้ด้วยการจ่ายค่ารถแท็กซี่ให้บวกกับให้เงินติดตัวไป 40 บาท พร้อมทั้งโพสต์ขอให้คนช่วยแชร์เพื่อตามหาญาติน้องคนนี้ด้วยความเป็นห่วง โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า...

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ที่ด่ามันไม่ใช่อะไร. คือมันเดินปี่ไปเอาตังแต่ละคนแร้วเข้าไปประชิดตัวผู้หญิงคนนึงแถม. ยังมายืนเยี่ยวหน้าร้าน. หน้าตาเฉย. เรยต้องใช้เสียงดังไปบ้างขู่บ้าง. เพื่อให้มันสงบ แต่ก้อสงสารและช่วยไปนครับ

เด็กคนนี้มาจากไหนไม่รุ้. วิ่งหนีลุงแท็กซี่. เข้ามาที่ร้าน ลุงแกก้อตามมา. เดินไปไหนต่อไม่รรู้ลูกใครไม่รุ้. รุ้แต่น่าเป็นห่วง กลัวจะไปเจอใครแล้วเขาไม่พอใจทำร้ายเอา ฝากแชร์ด้วยครับ เผื่อญาติเขาตามหา

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ล่าสุดผู้โพสต์ได้ให้ข้อมูลว่า ทางญาติของหนุ่มน้อยคนนี้ได้ติดต่อมาพร้อมทั้งคืนเงินให้และบอกว่าน้องชอบอาละวาด อต่ก็ดีใจที่น้องได้กลับบ้านแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด