แชทแปลก! ติดต่อซื้อนก คุยไปคุยมา สาวคนขายส่งภาพลับให้เฉย

06 ก.พ. 2563 เวลา 10:51 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โซเชียลงง! งวย! หลังอ่านแชทติดต่อนกสุดแปลกตอนแรกคุยสอบถามเรื่องพฤติกรรมนก ไปๆมาๆ "หญิงเพี้ยน" สาวคนขายส่งรูปลับแบบฉบับไม่เซ็นเซอร์ให้ดู ส่วนหนุ่มคนซื้อก็ติ๊งต๊องถามซ้ำๆ "ไหนล่ะนก ไหนล่ะนก" เฮ้อ บอกเลยว่าเครียด!!!

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

รายละเอียดแชทซื้อนก หนุ่มสอบถามไปยังแม่ค้าสาวถึง "นกเค้าจุด" ถึงพฤติกรรมของนกว่าร่าเริงไหม ก่อนพบคำตอบเด็ด "เราเลี้ยงแบบนอนแก้ผ้าทุกคืน" จากนั้นมีการขอรูป และคลิปยืนยัน ซึ่งแม่ค้าสาวเพี้ยนก็ส่งรูปตนเองเปลือยกายนอนบนเตียง ส่วนลูกค้าหนุ่มก็ไม่ปฏิเสธความใจกว้าง จะส่งรูปคนรูปนกมาก็ได้หมดครับตอนนี้

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้ชาวเน็ตต่างฮือฮากับ แชทขอดูนก ที่ดูเหมือนทั้ง 2 คน จะคุยสองแง่สองง่าม ทีเล่นทีจริง จนไม่รู้ว่าสรุปจะซื้ออะไรกันแน่ ยอดแชร์ล่าสุดถล่มทลายกว่า 1.2 หมื่นครั้งเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด