ย้อนคำทำนาย! เจ็บตายจากตึกใหญ่ "หลวงพ่อคูณ" เคยทำนายเอาไว้ก่อนมรณภาพ

09 ก.พ. 2563 เวลา 9:05 น.

เพจดัง พาย้อนคำรำลึกถึงทำนายสุดขนลุก หลวงพ่อคูณเคยทำนายเอาไว้ก่อนมรณภาพ "กูมองเห็นลูกหลานเจ็บตายจากตึกใหญ่" ซึ่งตรงกับ ปี 2536 ตึกถล่ม และอีกครั้งปี 2563 เหตุกราดยิง

เป็นข่าวที่สะเทือนใจชาวไทยเป็นอย่างมาก กรณีที่วานนี้ จ.ส.อ.จักรพันธุ์ ถมมา ใช้อาวุธปืนกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก เหตุเกิดในเขตสภ.โพธิ์กลาง จังหวัดนครราชสีมา และยังก่อเหตุต่อเนื่องในเขตเมืองหัวทะเล ก่อนที่คนร้ายจะขับรถหนีเข้าไปในห้างเทอร์มินอล 21 ในตัวเมืองโคราช  โดยคนร้ายได้จับตัวประกันไว้ทั้งหมด 16 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เข้าปิดล้อมภายในห้างเทอร์มินอล 21 และรีบลำเลียงประชาชนที่ยังคงติดอยู่ภายในห้างให้ออกมาได้อย่างปลอดภัย

เพจดัง พาย้อนคำรำลึกถึงทำนายสุดขนลุก หลวงพ่อคูณเคยทำนายเอาไว้ก่อนมรณภาพ

ล่าสุดวันนี้ (9 ก.พ.63) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการวิสามัญฆาตกรรม จ.ส.อ.จักรพันธุ์ ถมมา คนร้ายที่ก่อเกตุกราดยิง ที่บริเวณฟู๊ดแลนด์ โซนA ชั้นLG ของห้างได้เป็นที่เรียบร้อย

เพจดัง พาย้อนคำรำลึกถึงทำนายสุดขนลุก หลวงพ่อคูณเคยทำนายเอาไว้ก่อนมรณภาพ

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์คลี่คลายลง เพจ แจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ด ได้โพสต์ข้อความซึ่งเป็นคำทำนายของหลวงพ่อคูณก่อนที่จะมรณภาพ โดยระบุว่า "ถ้ายังจำกันได้เมื่อหลายปีก่อน ก่อนหลวงพ่อคูณมรณภาพ ท่านบอกว่า "กูมองเห็นลูกหลายกูเจ็บตายตึกใหญ่กลางเมืองบ้านเอ็ง คนร้องโอดโอย" คนก็คิดว่าเป็นตึกคลังจะถล่ม แต่ก็ไม่ใช่คลัง จนไม่มีคนกล้าไปเดินห้างคลัง เพราะตอนนั้น “เทอมินอล” ยังสร้างไม่เสร็จเลยด้วยซ้ำ แล้วหลังจากนั้นไปก็ไม่มีเหตุการณ์ที่ท่านกล่าว จนมาถึงวันนี้ ตอนนี้ที่เกิดเหตุ terminal21 korat

#ทำนายว่าจะเกิด36แต่เกิด63ค่ะ เศร้ากับเหตุการณ์จริงๆ

ปี 2536 ตึกถล่ม ปี 2563 เหตุกราดยิง

36,63 ปีแห่งความสูญเสียจริงๆ

ขนลุกเลย

#หลวงพ่อคุณปุริสุทโธ #เทพเจ้าแห่งที่ราบสูง

#วัดบ้านไร่ #คำทำนาย

#กราดยิงทั่วเมืองโคราช #savekorat

เพจดัง พาย้อนคำรำลึกถึงทำนายสุดขนลุก หลวงพ่อคูณเคยทำนายเอาไว้ก่อนมรณภาพ

หากว่าย้อนเวลากลับไปเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2536 นั้น ได้เกิดเหตุโศกนาฏกรรมโรงแรมรอยัลพลาซ่า จังหวัดนครราชสีมาพังถล่ม ทำให้มีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นถึง 137 ราย ก่อนจะมาเกิดเหตุการณ์โศกนาฎกรรมครั้งใหญ่อีกครั้งในปี 2563 ซึ่งมีผู้เสียชีวิตมากถึง 27​ ราย บาดเจ็บอีกเป็นจำนวนมาก

ข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : แจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ด