หนุ่มโพสต์ประทับใจ ได้เพื่อนตำรวจช่วยจากเหตุการโศกนาฏกรรม ร่วม 20 ชีวิต

12 ก.พ. 2563 เวลา 2:42 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เป็นเรื่องราวที่ผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์จ่ากราดยิงโคราช ออกมาโพสต์เล่านาทีที่ติดอยู่ในห้างเทอมินอล 21โคราช พร้อมกับประชาชนอีก 20 คน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pranod Junnoi ได้โพสต์เล่าความสนิทถึงเพื่อนคนที่เป็นตำรวจก่อนเผยภาพแชทเหตุการณ์ในวันนั้น โดยระบุข้อความ...

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ผมรู้จักมันมาตั้งแต่ม.1 เป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทที่บรรจุลงไปในหมวดครอบครัว เพราะวีรกรรมที่เคยทำกันมา

เกือบ 20 ปีที่รู้จักกันมา มันเป็นคนที่เจอแกล้งประจำ เพราะมันชอบทำตัวน่าหมั่นไส้ แดกเยอะ แดกไว ไฮเปอ น่ารำคาญฉิบหาย

วันนึงมันเลือกเดินทางสายตำรวจ ก็ไม่วายเจอแกล้ง เจอแซวอยู่เสมอ ตำรวจเก๊บ้าง ตำรวจจับกระเทียมบ้าง ในกลุ่มทุกคนไม่เคยสัมผัสความเป็นตำรวจของมันได้เลยสักครั้ง 555555

จนวันที่เกิดเรื่องมันโผล่มาเป็นคนแรกด้วยประโยคที่สุดแสนจะพระเอก คือ พระเอกจริงๆนะ ตอนนั้นเหมือนจะตายห่าได้ทุกวินาทีเลย

“กูกำลังไป ใจเย็นๆ บลาๆ”

ตั้งแต่ต้นจนตอนที่ผมหนีออกมาได้อย่างปลอดภัยทั้ง 21 คน เพราะได้มันช่วยดึงผมไว้

มันคอยรายงานผมอยู่ตลอดจนข่าวลวงแทบไม่มีผล

เหตุการณ์ครั้งนี้ ผมรอดมาได้ส่วนใหญ่เลยก็เพราะไอ่ตำรวจเก๊คนนี้นี่แหละครับ

ขอบคุณมากไอ่... ขอบคุณมากๆ มึงสุดยอดจริงๆ

และผมเพิ่งรู้ว่ามันเสียรุ่นพี่และรุ่นน้องจากเรื่องราวที่เกิดขึ้น กูเสียใจด้วยจริงๆ ขอสดุดีทุกๆคน จนท ทุกๆคน ทุกๆหน่วยงาน มันเป็นสิ่งที่อธิบายไม่ถูกเลยจริงๆกับสิ่งที่เกิดขึ้น

กูอยากขอบคุณมึงจริงๆ ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ

และการที่มาโพสแบบนี้กุล่ะกลัวสร้างปัญหาให้มึงจริงๆ รบกวนพวกมึงไม่ต้องทายนะว่าใคร

ถ้ามึงรู้ก็แค่รู้พอ กูแค่อยากให้ทุกคนได้รู้ ว่าเพื่อนกูคนนี้ มันเป็นตำรวจจริงๆว่ะ

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

Cr : Pranod junnoi

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด