เพจคนรักเชฟโรเลตโพสต์ ขอเป็นที่มั่นสุดท้ายเพื่อพี่น้องคนใช้เชฟ

20 ก.พ. 2563 เวลา 2:24 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากค่ายรถยนต์ เชฟโรเลตประเทศไทยประกาศปิดตัวโรงงานในไทยตัวปลายปี 63 นี้ ทางด้านเชฟโรเลตยังได้มีการลดราคารถยนต์หลายรุ่นจนคนแห่ไปซื้อกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ชมรมคนรักเชฟโรเลตไทยแลนด์ ได้โพสต์ถึงผู้ที่ใช้ชฟโรเลตพร้อมให้กำลังใจกันโดยระบุข้อความว่า...

วันที่ไม่มี​ Chevrolet.ในประเทศไทย แต่เราคนใช้รถยนต์เชฟโรเลตก็ยังต้องใช้รถของพวกเราอยู่​ ชีวิตใครหลายคนต้องใช้รถยนต์เชฟโรเลตในชีวิตประจำวันเราคงหนีความจริงไม่ใด้

ถามว่าใจหายมั้ยที่ไม่มีเชฟโรเลตแล้วในเมืองไทยสำหรับคนที่ไม่ใด้ใช้เชฟโรเลตอาจจะเฉยๆ.... แต่สำหรับพวกเราคนใช้เชฟ(คนรักเชฟ)​มันรู้สึกอ้างว้างหวิวๆในใจ... นี่สิ่งที่เราเลือกคือบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกแล้วนะที่เราคิดว่ามั่นคงยังมีวันนี้เลย..

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

วันนี้ชมรมคนรักเชฟโรเลตไทยแลนด์ขอสัญญากับเพื่อนๆคนรักเชฟว่า​ เราจะขอเป็นที่มั้นสุดท้ายของคนใช้เชฟ(คนรักเชฟ)​เราจะดำเนินเรืองราวChevroletต่อไปนับจากนี้ในฐานะผู้ใช้รถยนต์แบรนด์นี้คอยบอกเล่าเรื่องราวของพี่น้องคนรักเชฟในประเทศไทยต่อไปจะไม่ทิ้งพี่น้องคนใช้รถยนต์เชฟโรเลตขอให้คำมั่นสัญญา

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักพวกเรา(ชมรมคนรักเชฟโรเลตไทยแลนด์)​

ผมขอเล่าให้ฟังสั้นๆนะครับ​ ชมรมเราก่อตั้งเมื่อวันมี่14/2/2014 ครบ6ปีกับอีก3วัน​ ในวันที่เชฟโรเลตประกาศขายโรงงานและเลิกจำหน่ายในประเทศไทย​ โดยผู้ใช้รถยนต์ตัวจริงพี่วิทย์แม่กลองมีจุดประสงค์เพื่อ​ หาเพื่อนร่วมอุดมการณ์​ (คนรักเชฟ)​คนที่พร้อมจะก้าวไปด้วยกันร่วมสร้างสรรค์​ แบ่งปัน​ ช่วยเหลือ​ กันในกลุ่มคนรักเชฟ​ และสร้างสรรค์สังคม​ จนเวลาผ่านมาถึงวันนี้​ กับสมาชิกในกลุ่มกว่าแสนคน​ คนที่สนับสนุนกลุ่มหมื่นกว่าคน(ที่มีรหัสสมาชิก)​ นอกจากเพจนี้แล้วเรายังมีกลุ่มใว้ให้คนรักเชฟใด้พูดคุยปัญหาเรื่องรถกันและห้องสำหรับซื้อขายอะไหล่ของแต่งรถด้วย(ดูใด้ในโพสปักหมุดเพจ)​

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

วันนี้ผมเชื่อว่าหลายคนที่ใช้เชฟโรเลตยังไม่รู้จักเพจนี้ดังนี้ใครอ่านมาถึงตรงนี้ช่วยกันแชร์บทความนี้ออกไปถึงยังคนใช้เชฟในประเทศไทยทุกคนด้วยครับ​ เพื่อให้เค้าใด้เข้ามาใช้ประโยชน์ในพื้นที่ตรงนี้ผมหวังว่าจะเป็นประโยชน์บ้างสำหรับคนใช้รถยนต์เชฟโรเลตในเมืองไทย

ปล.พื้นที่ตรงนี้เราอยู่ร่วมกันเป็นสังคมโปรดเคารพกฎกติกามารยาทสังคมเราจะเดินหน้าต่อไปอย่างมีความสุขกับ"คนรักเชฟ"

#ชมรมคนรักเชฟโรเลตไทยแลนด์

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

#Chevythailand​#คน​รักเชฟ​#เพื่อน​คน​รักเชฟ​1000​%

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด