เรียลลิตี้ตามติดชีวิต “น้องนก” วันที่ 7 ให้สัมภาษณ์สื่อ - ฮาวทู "อาบน้ำ"

07 มี.ค. 2563 เวลา 3:58 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังคอนเทนท์เรียลลิตี้ตามติดชีวิต “น้องนก”  จากสปริงนิวส์ที่เป็นเจ้าแรกที่นำเสนอเผยแพร่ออกสู่สังคมวงกว้างจนได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ล่าสุด เรียลลิตี้ตามติดชีวิต “น้องนก” วันที่ 7 พบสื่อหลายเจ้าติดต่อสัมภาษณ์ชีวิตความเป็นอยู่ และเธอยังได้เผย "ฮาวทูอาบน้ำ" แบบฉบับบ้านสวนให้ได้รับชมอีกด้วย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เรียลลิตี้ชีวิต "น้องนก" วันที่ 6 

ความคืบหน้ากระบวนการกักตัว 14 วัน ของ "น้องนก" หรือฉายา "ผีน้อยเทียม" เกรด Mirror ที่ใบอนุญาตทำงานถูกกฎหมายหมดอายุ และได้เดินทางกลับสู่ประเทศไทยเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2563 ล่าสุดดำเนินมาถึงวันที่ 7 ซึ่งเรื่องราวของเธอได้รับความสนใจอย่างสูงบนโซเชียล และได้มีสื่อติดต่อสัมภาษณ์เธอเรียบร้อยแล้ว

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

" กราบสวัสดีพ่อแม่ พี่น้อง กัลยาณมิตรที่น่ารักทุกท่านนะคะ วันนี้มีข้อความ คอมเมนท์เข้ามาให้กำลังใจกันมากมายจริงๆ ตอบทุกท่านไม่ทันจริงๆค่ะ นกและครอบครัวซาบซึ้งใจมากๆเลยค่ะที่ทุกท่านให้ความสำคัญในสิ่งที่นกกำลังปฏิบัติอยู่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นแนวทางให้ใครอีกหลายคน ปฏิบัติตามได้บ้างในการป้องกันการระบาดของโรค covid-19 ซึ่งเราทุกคนต้องช่วยกันยับยั้งนะคะ สวมหน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือบ่อยๆ วันนี้นกก็ได้ให้สัมภาษณ์ไปกับพี่สื่อมวลชนไปหลายสำนัก ตื่นเต้นค่ะ บอกเลยว่า ไม่กล้าดูตัวเองจริงๆ คลีนิคศัลยกรรมต้องเข้าแล้วล่ะ กราม จมูก ฝ้า กระ~~"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

"สำหรับค่ำคืนนี้ก็ได้เวลาแก่การ อาบน้ำเตรียมเข้านอน มืดแล้วอาบได้ ปิดไฟอาบ บอดี้การ์ดมาเฝ้าแล้วนะคะ(พ่อ) แอบตะหงิดๆในใจอยู่เหมือนกันว่า สวนเราใกล้วัดแต่จำเป็นมั้ยสีผ้าขนหนูช้านนน สีเหมือนของพระ เลยล่ะแม่จ๋า 5555!! #ขออภัยภาพ18+++ #ฮาวทูอาบน้ำ #ขอความร่วมมือกักตัวเองนะคะยับยั้งการระบาดของโรคcovid19"

 

น้องนกเผย "ฮาวทูอาบน้ำ" น้ำใส่โอ่ง ขันตักราด

Cr. MissyNok Chamaiporn