เต้นลืมเหนื่อย "เอ อนุชา" นักร้องเอว 5จี โยกมันส์ จนแดนเซอร์ถึงกับต้องหยุดมอง

11 มี.ค. 2563 เวลา 9:49 น.

"เอ อนุชา" ศิลปินหน้าใหม่ เจ้าของฉายา "หมอลำเด้าฟ้าปิ้น" โชว์ลีลาการเต้น โยกเอวรัวๆ จนแดนเซอร์ถึงกับต้องหยุดมอง ยอมแพ้ให้กับลีลาเอวติดสปริง ความถี่ประดุจ 5 จี ด้านคนดูก็ส่งเสียงเชียร์กันอย่างสนุกทุกครั้งที่มีการเด้งเอว

เป็นคลิปที่มีการส่งต่อกันอย่างสนั่นหวั่นไหว บนโลกออนไลน์ หลังเฟซบุ๊ก Slop JarnAonได้เผยแพร่คลิปการแสดงสดบนเวทีหมอลำ ที่ต้องบอกว่าสนุกจนคนชมตะลึง กับนักร้องหมอลำหน้าใหม่ เอ อนุชา เจ้าของฉายา เด้าฟ้าปิ้น การแสดงเป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาแม่ยก เพราะลีลาการเต้นประกอบเพลงต้องบอกว่ารวดเร็วไม่ต่างกับ 5 จี ลีลาการขยับเอวถี่รัวๆ จนน่ากลัวว่าเอวนักร้องหนุ่มจะเคล็ด

หลังชาวโซเชียลฯ ได้ชมคลิปดังกล่าว มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นอย่างสนั่นหวั่นไหว ถึง 1.8 หมื่น รายการ และยังแชร์ภาพอีก 6.9 หมื่น ครั้ง แสดงว่าเขาฮอดจริง ถูกอกถูกใจ คอเพลงหมอลำเป็นอย่างมาก

สังเกตุได้ว่า จากภาพในคลิป ทุกครั้งที่มีการขยับเอว บรรดาผู้ชมและแฟนๆ ก็จะส่งเสียงเชียร์เป็นระยะๆ สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก ต่างพากันเพลิดเพลินในการแสดง ตัวศิลปินเอง ต้องบอกว่าเต้นจนแดนเซอร์ต้องยอมแพ้ และหยุดมองเพราะตะลึงในการเต้นที่สุดจริงๆ คงคิดในใจ.. เด้าไว้หน้าแดนเซอร์บ้างเด้อค่ะ

ชมวีดีโอ :

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด