เปิดภาพ สุวรรณภูมิ เมืองที่ไม่เคยหลับไหล กับสภาพล่าสุด

14 มี.ค. 2563 เวลา 7:46 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระอย่างหนักจนทำให้หลายประเทศมีมาตรการสั่งปิดประเทศส่งผลทำให้ธุรกิจการบินต้องหนุดชะงัก รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ที่ปัจจุบันนี้แทบจะไม่เหลือภาพความทรงจำเดิมๆที่มีผู้คนผู้คนพลุกพล่าน ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นรากร ทีมงานปลายฟ้า ได้เผยแพร่ภาพสนามบินสุวรรณภูมิในช่วงที่มีวิกฤตไวรัสโควิด-19 ระบาด พร้อมกับระบุข้อความว่า...

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

บางคนเบื่อกับงานที่ทำ บางคนก็บอกจะหาทำสวัสดิการดีๆ โบนัสดี แต่ตอนนี้ และอนาคตข้างหน้า คุณจะรู้ว่า โลกไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด ทุกอย่างที่แน่นอน อาจไม่ได้แน่นอนเสมอไป นี้คือสุวรรณภูมิ เมือง ที่เมื่อก่อนไม่เคยหลับนอน ผู้คนมากมายในทุกพื้นที่ เราไม่รู้ว่า โรคร้ายนี้จะหยุด หรือว่าจะหนักมากไปกว่านี้ ..........ขอให้โลกผ่านไปด้วยดี และกลับมามี ความสุขเช่นเดิม สู้และผ่านมันไปให้ได้ (ทุกท่านและทุกหน่วยงาน)

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th