หนุ่มป่วน หลอกแม่ ว่าติดเชื้อและหนีจาก รพ. ทำเอาวุ่นทั้งจังหวัด

28 มี.ค. 2563 เวลา 4:13 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดในประเทศไทยขณะนี้ยอดผู้ติดเชื้อขยับสูงขึ้นเรื่อยโดยเฉพาะยอดผู้ติดเชื้อในต่างจังหวัดที่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ล่าสุดได้เกิดเหตุวุ่นวายที่ จ.ภูเก็ต เมื่อมีวัยรุ่นคนหนึ่งหลอกว่าตัวเองนั้นมีเชื้อโควิดและหนีออกมาจากโรงพยาบาลภูเก็ต โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ชอ. ชิงชัย ได้เล่าเหตุการณ์พร้อมระบุข้อความว่า...

วุ่นทั้งจังหวัด

เคสไอ้เด็กหนุ่มบ้านหินช้างติดเชื้อโควิดแล้วหนีออกจากโรงพยาบาลภูเก็ตกลับมาระนองนั้น มันโกหกแม่มัน มันไม่ได้เป็นอะไร มันเข้าไปขอตรวจโควิดที่รพ.วชิระภูเก็ต แต่เขาไม่ให้ตรวจเพราะไม่มีอาการอะไร และถูกเขาต่อว่าออกมา ไม่ได้นอนโรงพยาบาลที่ไหนด้วย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

และมันโทรบอกแม่มันว่ามันไปตรวจแล้ว และก็เจอเชื้อ ตอนนี้มันหนีออกมาจากโรงพยาบาล ให้มารับมันด้วยที่ บขส.ตอน 5 ทุ่ม มันหนีออกมาจากโรงพยาบาล มันทนไม่ไหวแล้ว หมอเจาะเลือดมันจนผอมหมดแล้ว และหนีมาทั้งสายน้ำเกลือ

ทำเอาเจ้าหน้าที่วุ่นวายไปทั้งจังหวัด เช็คข้อมูลในระบบสาธารณสุขของจังหวัดภูเก็ตก็ไม่พบชื่อมันในระบบผู้ติดเชื้อโควิด เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองต้องคุมรถมาตั้งแต่ด่าน 70 สุขสำราญ มาจนถึง บขส. ระนอง แม่มันก็มานั่งรอใจเหลือนิดเดียวแล้ว และมันก็สารภาพว่า มันโกหก!

คืนนี้ให้มันอยู่โรงพักไปก่อน พรุ่งนี้แม่กับผู้ใหญ่บ้านไปรับตัว ใครจะหวดก็ไปหวดกันนะครับ ทำเอาวุ่นกันทั้งจังหวัด

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด