ข่าว

แกร็บฯเผยลิสต์รายการลูกค้าให้ซื้อในตลาดสด ยาวแถมละเอียดยิบ

หนุ่มแกร็บเผยเรื่องราวชวนอมยิ้มลูกค้าลิสต์รายการข้าวของที่ให้ไปซื้อในตลาดสดที่มากมายหลายรายการ แถมรายละเอียดก็ถี่ยิบ งานนี้เอามาแชร์เพราะเห็นตลกดี เผยเต็มใจทำ วอนอย่าว่าลูกค้า เอามาลงขำๆเท่านั้นเอง

หนุ่มแกร็บไบค์โพสต์รายการสั่งซื้อของลูกค้ารายหนึ่งบนกลุ่ม grabสันทนาการ ที่มีรายการยาวเหยียดทะลุ 10 รายการ แถมรายละเอียด อาทิ ผักชี 2 ต้น, กระเทียม 10 กลีบ , รสดี 1 ก้อน ฯลฯ พร้อมระบุข้อความขำๆว่า “แอน2นี่ซื้อของตลาดสดเหรอ งานหยาบเลยทีนี้”

ทั้งนี้ฟีดแบ็กหลังโพสต์ถูกแชร์พบมีชาวเน็ตตำหนิลูกค้าว่าสั่งรายการถี่ยิบไม่เกรงใจแกร็บฯ แต่หนุ่มแกร็บได้รับแก้ต่างว่าตนเองไม่รู้สึกโกรธ เต็มใจทำ เอามาลงเพราะตลกดี ระบุ “เอาเป็นว่าผมเป็นคนที่ลงในกลุ่มสันทนาการ เพราะมันตลกดี อย่าว่าลูกค้านะครับผมเต็มใจทำ ลูกค้าไม่ได้เรื่องมากขนาดนั่นครับ ของบ้างอย่างซื้อได้ตามจำนวนที่ลูกค้าสั่ง บ้างอย่างซื้อเท่าที่ร้านขาย ผมไม่ได้ หงุดหงิด หรืออะไรที่ลงไปเพื่อให้ดูว่ามันตลกดี เหมือนแบบว่าพวกเราชาวแกร็บเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ไม่มีเจตนาจะให้ใครมาว่าลูกค้าครับ ขออย่าว่าลูกค้าที่สั่งเลยครับ ให้คิดว่ามันคือเรื่องขำขำเรื่องหนึ่งนะครับ ผมคนขับเต็มใจทำให้ครับ ขอบคุณครับ”