คลิปว่อน! หนุ่มร่างใหญ่กระทืบเด็กพิการแขนด้วน

10 พ.ค. 2563 เวลา 6:04 น.

หลังจากที่คลิปหนุ่มร่างใหญ่รายหนึ่งทำร้ายคนพิการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวน ว่าทำไมถึงได้ทำร้ายคนที่ไม่มีทางสู้

เป็นอีกหนึ่งคลิปที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก หลังในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิป หนุ่มร่างใหญ่รายหนึ่ง ลงมือทำร้ายคนพิการที่ไม่มีแขนไว้ป้องกันตัว โดยมีผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ถ่ายคลิปเอาไว้ได้ ทำให้เห็นภาพขณะที่เด็กหนุ่มพิการ ถูกทำร้าย ทั้งตบ ทั้งต่อย และผลักตกเก้าอี้แล้วยังตามไปเตะซ้ำ โดยที่อีกฝ่ายทั้งที่ไม่มีทางสู้

[caption id="attachment_662820" align="aligncenter" width="300"] หลังจากที่คลิปหนุ่มร่างใหญ่รายหนึ่งทำร้ายคนพิการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวน ว่าทำไมถึงได้ทำร้ายคนที่ไม่มีทางสู้ หนุ่มร่างใหญ่ทำร้ายเด็กพิการ[/caption]

คลิปถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นและคนที่รู้จักก็เข้ามาชี้พิกัดบ้านหนุ่มร่างใหญ่ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่จ.ปทุมธานี

[caption id="attachment_662822" align="aligncenter" width="300"] หลังจากที่คลิปหนุ่มร่างใหญ่รายหนึ่งทำร้ายคนพิการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวน ว่าทำไมถึงได้ทำร้ายคนที่ไม่มีทางสู้ หนุ่มร่างใหญ่ทำร้ายเด็กพิการ[/caption]

ทั้งนี้ ล่าสุดพบว่าในโลกออนไลน์กำลังหัวร้อนเป็นอย่างมาก และเร่งล่าตัวหนุ่มร่างใหญ่รายนี้มาลงโทษให้ได้