ข่าว

สุดอึ้ง! รถไส้กรอกคว่ำ ปชช.กระโจน “ขโมย” ทำรถติดยาว (คลิป)

หนุ่มเผยนาทีสุดอึ้ง! รถขนไส้กรอกของบริษัทอาหารแช่แข็งคว่ำจนเกิดความโกลาหลผู้คนแห่ลงไปเก็บไส้กรอกจ้าละหวั่นจนรถติดยาว เจ้าของโพสต์ซัดแบบนี้เรียกขโมย ถามกลับไม่สงสารคนขับรถที่บาดเจ็บแถมยังต้องมาตามชดใช้หนี้ที่ถูกขโมยอีก

คลิปจากเฟซบุ๊กชื่อ Itphumm Tanatchok เผยเหตุการณ์รถไส้กรอกคว่ำบนถนนมิตรภาพ สระบุรี-โคราช ทำปชช.ลงรถหยิบผลิตภัณฑ์ติดไม้ติดมือจนรถติดยาว ระบุว่า “#ขอโทษทุกคนที่อยู่ในคลิปที่ผมไม่ได้ขออนุญาติเอาคลิปมาลงหากท่านเจอตัวเองจงไตร่ตอง #เศร้าใจ #แย่มากๆ #แบบนี้เรียกขโมยไหม #จะสอนลูกหลานยังไง วันนี้ขาลงกรุงเทพรถติดยาวเป็นชั่วโมง สงสัยประสบอุบัติเหตุแน่นอน แล้วก็จริงด้วย เห็นเขานำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล กู้ภัยช่วยย้ายรถหกล้อไส้กรอกแช่แข็งออกจากกลางเกาะถนน แต่เอ๊ะ!! พอรถเริ่มเคลื่อนตัวไปได้แต่ทำไมรถยังติดอยู่ ขับไปใกล้ๆ ว้าวน้ำตาจะไหล ดีใจจังคนมาช่วยเก็บไส้กรอกให้เยอะแยะเต็มไปหมดเลย ทุกคนมีน้ำใจมาก พอสังเกตดีๆรอบๆ อ้าวชิบหายละ!! ข่นขึ้นรถตัวเอง จอดรถกันกลางถนนทั้งสองฝั่ง ไม่สนใจรถข้างหลังจะชนเอา วิ่งตื่นเต้นมาหอบเอาไส้กรอกใส่ถุงไปขึ้นรถตัวเองอย่าเมามัน ยิ่งกว่าถูกหวย ใช่ครับพวกท่านอาจคิดว่าบุญหล้นทับได้ไส้กรอกฟรีๆ แต่พวกท่านลืมคิดถึงน้องคนขับที่บาดเจ็บ ที่ถูกส่งไอซียู ที่ตื่นมาแล้วต้องมาชดใช้ค่าเสียหายแบกรับหนี้สิ้นที่พวกท่านขโมยกันกลางถนนนะครับ สะเทือนใจผมมากๆๆๆ ใจเขาใจเราครับ ถ้าเป็นลูกหลานเราละที่ทำรถขนส่งอาหารแช่แข็งบริษัทพลิกควัมของหาย ท่านจะรู้สึกแล้วทำอย่างไร บ้านเรามีกฎหมายอะไรบังคับหรือช่วยเหลือไหมครับ”

ล่าสุดเจ้าของโพสต์ได้เผยความคืบหน้า ระบุ “ผู้เสียหายติดต่อผมมาแล้ว ไม่ได้อนุญาตให้เอาของที่เกิดเหตุไป สูญหาย10 ตัน รถพัง และผู้เสียหายยังต้องแบกรับภาระค่าเสียหายอีก เพราะประกันจ่ายทั้งหมดเพียง 7 แสน น้องคนขับหลังหักครับ”