ข่าว

ฟาดไม่ยั้ง! หนุ่มขับมอเตอร์ไซค์คว้าหมวกฟาดลุงแท็กซี่ เหตุไม่พอใจที่ขับรถชน(มีคลิป)

อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ทุกที่ แต่การระงับอารมณ์ไม่ให้ทำร้ายคู่กรณีก็เป็นเรื่องที่ต้องทำเช่นกัน เพราะการทำร้ายร่างกายไม่ใช่เรื่องที่ควรทำ แถมจะกลายเป็นการเพิ่มข้อหาด้วยซ้ำ

เรื่องราวจากเพจเฟซบุ๊ก ควายหลุดถนน V1 ที่ได้แชร์คลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่ง ที่จับภาพลุงแท็กซี่ถูกทำร้ายร่างกายไว้ได้ โดยระบุว่า “แบบนี้ แจ้งข้อหาอะไรได้บ้างครับ 13.50 เกิดอุบัติเหตุ บนถนนกัลปพฤกษ์ 4แยกไฟแดง ขาเข้าถนนบางแค บางบอน เขตพื้นที่รับผิดชอบ สน.บางขุนเทียน
รถแท๊กซี่ เฉี่ยวชนกับ รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 i สีแดง-ขาว ป้ายทะเบียน873(ป้ายเหลือง) ไม่ทราบ ตัวอักษร ของทะเบียนรถ

หลังเกิดเหตุเฉี่ยวชน ทางด้านคนขับรถจักรยานยนต์ ได้ลงมาทำร้ายร่างกาย คุณลุงคนขับแท๊กซี่ โดยได้มีการใช้หมวกกันน็อคฟาดทำร้ายร่างกายตามใบหน้าและร่างกาย ของคุณลุงคนขับแท๊กซี่ และ ยังได้ใช้ไขควงทำร้ายร่างกาย หลังจากนั้นคนขับรถจักรยานยนต์ก็ได้ทำการขับรถหลบหนี

สอบถามเบื้องต้นจาก คุณลุงคนขับแท๊กซี่ ได้ความมาว่า ก่อนเกิดอุบัติเหตุ ตนได้ขับรถมาปกติ แต่จู่ๆคู่กรณีได้ขับรถจักรยานยนต์ปาดหน้ารถตน แล้วตนเองจึงได้ชนกับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ตนพยายามจะคุย แต่ทางฝั่งคู่กรณี ไม่ฟังความ และลงมือทำร้ายร่างกายตน และหลบหนีไปในที่สุด #อากาศร้อน #หัวอย่าร้อนตามอากาศกัน #ขอบคุณคลิปจากน้องเพลิง”

เบื้องต้น คนขับแท็กซี่เข้าแจ้งความที่ สน.เพชรเกษม เรียบร้อยแล้ว แต่ คู่กรณีได้เข้าแจ้งความที่ สน.บางขุนเขียน และได้ลงบันทึกประจำวันไว้เช่นกัน

ชมคลิป คลิกที่นี่