ข่าว

ฌอน บูรณะหิรัญ งานเข้าไม่หยุด รอบนี้โดนทวงเงินค่าคอร์สเรียนคืน

ฌอน บูรณะหิรัญ งานเข้าไม่แผ่ว หลังจากที่เกิดประเด็นดราม่าขึ้นในวันที่ 25 มิ.ย. 2563 ที่ผ่านมา กับประเด็นเอ่ยปากชม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ว่า “น่ารักกว่าที่สื่อนำเสนอ” จนทำให้เกิดแฮชแท็ก #ฌอนบูรณะหิรัญ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตลอดทั้งวัน

ล่าสุดมีประเด็นใหม่มาให้ชาวเน็ตสืบอีกแล้ว เมื่อมีหนุ่มรายหนึ่งออกมาทวงเงินค่าคอร์สเรียนกับ ฌอน คืน โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Chna Wt ได้ออกมาโพสต์คลิปและข้อความว่า “ค่าคอร์สเรียน 3,900 คูณกับนักเรียน 3,352 คน เท่ากับเท่าไหร่? ผมเรียนกับฌอน 2 ชั่วโมงเสร็จความรู้เท่าเดิม ผมแค่ต้องการให้คุณคืนเงินให้กับพวกเราทุกคนก็จบแล้ว ฝากไว้เป็นบทเรียนให้ไลฟ์โค้ชรุ่นต่อไปด้วยครับ…”

โดยเจ้าตัวได้พูดในคลิปว่า “เรื่องคอร์สเรียนราคา 3,900 บาท แพงผมไม่สน ถ้าความรู้ดีผมไม่คิดว่าแพงครับ แต่ถ้าความรู้ที่ธรรมดาที่มันหาได้ที่ไหนก็ได้ อันนี้สำหรับผมถือว่าแพงครับ และสำหรับทุกคนว่าแพงด้วย เมนหลักของผมคือ ผมอยากได้เงินคืนครับและทุกคนที่เรียนคอร์สนี้ก็อยากได้เงินคืนด้วย คนที่เรียนคอร์สนี้ 3,000 กว่าคนคุณแค่เอาเงินคืนก็จบแล้ว”

 

 

จากการตรวจสอบพบว่าเจ้าของโพสต์นั้น ได้ติดต่อกับเพจ DSI LA เพจดังที่ทำการขุดเรื่องประวัติการศึกษาของ ฌอน เป็นที่เรียบร้อย

 

ที่มา Facebook : Chna Wut