ข่าว

เจ้าของรถตู้ ทนแบกรับภาระต่อไปไม่ไหว ประกาศแจกฟรีรถตู้ 9 คัน

เจ้าของกิจการรถตู้ จ.สุราษฏร์ธานี ทนแบกรับภาระไม่ไหว ประกาศแจกฟรี 9 คัน ไม่ต้องดาวน์ เปลี่ยนสัณญา เอาไปผ่อนต่อได้เลย ลั่น ไม่อยากจมลงไปกว่านี้

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ส่งผลกระทบในวงกว้าง ทั้งอัตราการว่างงานที่เพิ่มขึ้นในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย อีกทั้งการดำเนินธุรกิจต่างๆ เช่น ธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าฟุ่มเฟือย รวมถึงอุตสาหกรรมบริการ ต่างได้รับผลกระทบไปตามๆกัน

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kiattisak Rukdee ได้ออกมาประกาศว่าจะให้รถตู้ฟรีถึง 9 คัน เพราะไม่สามารถทนแบกภาระต่อไปได้ ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า

ใครต้องการรถตู้ มาเอาเลยครับ ผมให้ฟรี ไม่ต้องดาวน์ เอาไปผ่อนเลยครับ แต่มีข้อแม้ ว่า ต้องเปลี่ยนสัณญา ทุกคัน รถปี17/18/19 มี 9 คัน รถผ่อนอยู่ประมาณ 24,000 ทุกคัน เกียร์ออโต้ทุกคัน รถมี 1 ปี-3 ปี ย่างเข้าปีที่ 4 ก็มี เรื่อง เปลี่ยนสัณญาติดต่อ โตโยต้าลีสซิ่ง

#เหตุผลที่ให้ ฟรีเพราะ ไม่อยาก จมลงไปกว่านี้ สมมุติ ผมผ่อนอยู่ 9 คัน เดือนละ 2 แสน++ผ่อนไป 4-5 เดือน ประมาณ 1 ล้านบาท โดยไม่มีรายรับจากรถที่ผ่อน ผมเอาเงินที่ผ่อนนั่นเก็บไว้กินหรือไปลงทุนอื่นดีกว่า ส่วนบางคนว่า ไม่กลัวเสียเครดิต ผมไม่กลัวครับ อย่ามัว แต่กลัวเสียเครดิต เดียวจะไม่มีกิน #ลืมบอกรถอยู่เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานีครับ

#รายละเอียดของรถ รถผ่อน 6 ปี ผ่อนมา 10 เดือน ก็มี 1-3 ปีก็มี รถเดิมๆ บางคัน เปลี่ยนเบาะ ทำพื้น แค่นั้นครับ ส่วนคำนวน ก็คำนวนเองได้เลยครับ ถ้าสนใจ ติดต่อปรึกษา โตโยต้าลีสซิ่ง #เป็นรถป้ายเหลือง อาจจะยุ่งยากหน่อยนะครับ #บ้านรักดีทรานสปอร์ต 085-786-5005