ข่าว

‘ช่องส่องผี’ ส่องานเข้า ‘แหม่มโพธิ์ดำ’ เตรียมแฉบริจาคลวงโลก

‘ช่องส่องผี’ ส่องานเข้า ‘แหม่มโพธิ์ดำ’ เตรียมแฉบริจาคลวงโลก ลั่นดราม่า ฌอน บูรณะหิรัญ จะเป็นเรื่องกระจอกไปเลย มูลค่าความเสียหาย ทั้งทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม

วันที่ 1 ก.ค. 63 เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกโพสต์ข้อความอ้างว่า สถานีต่อไป #ช่องส่องผี เรื่องที่จะทำให้ดราม่า ฌอน บูรณะหิรัญ เป็นเรื่องกระจอกไปเลย มูลค่าความเสียหาย ทั้งทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม บริจาคลวงโลกกว่ากันเยอะ เดี๋ยวจุดธูปให้ คุณท้าวศรีสุวรรณภิรมย์ภักดี ประทับทรงก่อย

ก่อนจะเข้าคลาสแหกช่องส่องผี ขอเชิญลูกเพจไปเลคเชอร์ที่นี่ก่อน @Anti สื่อรายการโทรทัศน์ที่บิดเบือนประวัติศาสตร์ชาติ (ทำไมแทคไม่ติด)

อีกทั้งในเพจเฟซบุ๊ก Anti สื่อรายการโทรทัศน์ที่บิดเบือนประวัติศาสตร์ชาติ ได้มีการโพสต์ข้อความเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว อ้างว่า เงินส่วนรวมเงินคนบริจาคมาก็แทนที่จะใช้บัญชีผู้รับบริจาคหรือบัญชีวัดโดยตรง นี้กับไม่? กับมาให้บริจาคเข้าบัญชีส่วนตัว แถมออกใบอนุโมทนาบัตรก็ยังชื่อตัวเองอีก แผนดีจริงๆนะครับ เข้าบัญชีออมทรัพย์ส่วนตัว ธนาคารคำนวณดอกเบี้ยให้คงได้หลายตังค์ แถมได้ใบอนุโมทนาไปลดหย่อนภาษีอีก หากินง่ายเกินนะครับ เงินทอนต่างๆไปไหนนะ กรมสรรพากร : The Revenue Department ควรเข้ามาดูกรณีนี้ด้วยครับ