ข่าว

สาวโพสต์เตือน เจอร้านอาหารภูเก็ตราคาโหด หมึกกระเทียม 2,500 คั่วกลิ้งหมู 850

สาวโพสต์เตือนมาเที่ยวภูเก็ต เจอร้านขายอาหารสุดแพง หมึกกระเทียม 2,500 บาท คั่วกลิ้งหมู 850 บาท พร้อมระบุให้ไกด์เป็นคนจัดการ หลังด่าไปร้านลดราคาหมึกเหลือ 1,000 บาท คั่วกลิ้ง 500 บาท

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังมีลูกค้ารายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความเตือนนักท่องเที่ยวที่จะมา จ.ภูเก็ต หลังเจอร้านอาหารแห่งหนึ่งในพื้นที่หาดกมลา คิดราคาอาหารแพงเกินจริงไปอย่างมาก

ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวได้ระบุข้อความไว้ว่า ****เตือนภัย**** คนที่มาเที่ยวภูเก็ตนะคะ ร้านชื่อ ___ อยู่กมลา ทางเราไม่ได้ไปร้านเองนะคะ อยู่โรงแรมค่ะ ไกด์เป็นคนไปซื้อแล้วจัดการทุกอย่างให้นะคะ ปล.ทางเราเพิ่งรู้ว่าโรงแรมแนะนำให้ไกด์ไปนะคะ

#ฝากแชร์ วันนี้เรากับทางครอบครัวมาเที่ยวค่ะ ทางเราไปซื้อกุ้งมังกรมาทั้งหมด 4 ตัว พอบิลมาแล้ว ตกใจราคา #หมึกกระเทียมราคา2500บาท และ #คั่วกลิ้งหมูราคา850บาท ตกใจราคามาก แล้วสั่งออร์เดอร์ไปให้ทำซาชิมิกุ้งมังกรมา 1 ตัว แต่ว่าพออาหารมาถึง ไม่ได้ตามที่ต้องการ แล้วอาหารกินไม่ได้เลยค่ะ รสชาติคือมันไม่โอเคมากๆ กินได้ค่ะ แต่เราลงทุนไปแค่ไหนก็แค่อยากให้มันว้าวอะ เพราะลงทุนมาพอสมควรเลย มันจ่ายอะมันจ่ายได้ แต่มันไม่ใช่อยู่ดีๆมาเขอราคาฟันแบบนี้อะ 555555