เพจดัง นัดแฟนหงส์แห่ถ้วย 'ลิเวอร์พูล' รอบ 'อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย' พร้อมจัดเสวนา

3 ส.ค. 2020 เวลา 8:15 น.

วิจารณ์สนั่น! เพจใต้เตียง มธ.และกลุ่มผู้จัดงาน เตรียมจัดกิจกรรมเสวนา พร้อมนัดรวมพลชาว The Kop ผู้รักประชาธิปไตย แห่ถ้วยแชมป์รอบอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย 15 สิงหาคมนี้

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังเพจเฟซบุ๊ก ใต้เตียงมธ. ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า เตรียมที่จะจัดกิจกรรม นัดรวมพลชาว The Kop ผู้รักประชาธิปไตย รวมตัวกันที่งาน You’ll never walk alone ลิเวอร์พูลกับประชาธิปไตย

ซึ่งการจัดเสวนา พร้อมแห่ถ้วยแชมป์รอบอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 17.30 – 23.00 น. ณ อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา 16 ถนนราชดำเนินกลาง

พร้อมขาย เสื้อยืด ในราคาตัวละ 300 บาท อ้างว่าจัดโดย เพจใต้เตียง มธ. , สหพันธ์นิสิตนักศึกษานักเรียนและเยาวชนปาตานี (PerMAS) ,กลุ่มเสรีเกษตรศาสตร์ , กลุ่มKUไม่ลืม และกลุ่มใต้เตียง มก.

ซึ่งสำหรับรายละเอียดของกิจกรรมเป็นดังนี้

กำหนดการเบื้องต้น

17.30 - 21.00 น. งานเสวนา

21.00 – 23.00 น. แห่ถ้วยแชมป์ วนรอบถนนราชดำเนินกลาง

ทั้งนี้พวกเราพร้อมรับเจ้าภาพ,ความเห็นจากทุกๆท่าน ว่าจะมีการจัดขบวนแห่อย่างไรบ้าง

แต่เนื่องจากว่าเราไม่มีท่อน้ำเลี้ยงจัดงาน เลยอยากชวนทุกท่านร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงาน ด้วยการเป็นเจ้าของเสื้อยืดสุดพิเศษ ในราคาตัวละ 300 บาท รวมค่าจัดส่งแล้ว

**เนื่องจากเป็นการเปิดพรีออเด้อ ทำให้ไม่มีสินค้าในสต็อก**

รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ทีมผู้จัดจะนำเงินให้กับกลุ่มกิจกรรมทีสนับสนุนประชาธิปไตยต่อไป

“หากคุณเชื่อในประชาธิปไตย คุณจะไม่มีวันเดินเดียวดาย”

จัดโดย ใต้เตียงมธ. ,สหพันธ์นิสิตนักศึกษานักเรียนและเยาวชนปาตานี (PerMAS) ,กลุ่มเสรีเกษตรศาสตร์ ,กลุ่มKUไม่ลืม และกลุ่มใต้เตียงมก.

ปล. แม้ไม่ใช่ชาว The Kop ก็มาได้ ขอแค่มีใจรักประชาธิปไตย มาร่วมสนุกกัน :]]]

ทั้งนี้ หลังเพจใต้เตียง มธ. ได้กระจายข่าวออกไป ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ไปวิจารณ์อย่างกว้างขวาง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด