เปิดราคารถลูกชิ้นพ่วงข้าง เจ้าของฉายา CIA หน่วยเคลื่อนที่เร็วประจำม็อบ

20 ต.ค. 2563 เวลา 10:09 น.

เปิดราคารถขายลูกชิ้นพ่วงข้าง เจ้าของฉายา CIA หน่วยเคลื่อนที่เร็วประจำม็อบ นอกจากความอร่อย กินง่าย คุณสมบัติซ่อนเร้นคือความไวของข้อมูลในการไปประจำการตามพื้นที่ชุมนุมต่างๆ เรียกว่าที่ไหนมี "รถลูกชิ้น" ที่นั่นมีม็อบแน่นอน

เปิดราคารถขายลูกชิ้นพ่วงข้าง เจ้าของฉายา CIA หน่วยเคลื่อนที่เร็วประจำม็อบ นอกจากความอร่อย กินง่าย คุณสมบัติซ่อนเร้นคือความไวของข้อมูลในการไปประจำการตามพื้นที่ชุมนุมต่างๆ เรียกว่าที่ไหนมี

ในช่วงสถานการณ์ม็อบที่เกิดขึ้นหลายพื้นที่ในกทม. - ปริมณฑล ติดต่อกันหลายวัน แถมยังปรับเปลี่ยนสถานที่ไปไม่ซ้ำจุดจนประชาชน หรือตำรวจ ถึงกับงงงวยว่าวันนี้ม็อบจะไปชุมนุมที่ไหน

แต่กระนั้นยังมีอีกวัตถุโลหะหนึ่งอย่าง "รถขายลูกชิ้น" ที่ถูกจับตามองในความไวของการพุ่งไปยังพื้นที่ชุมนุมแบบรวดเร็ว และถูกต้องอย่างน่าใจหาย หลายคนมอบฉายา "CIA" หรือ "หน่วยเคลื่อนที่เร็ว" บางคนถึงกับตั้งข้อสงสัยว่านี่อาจเป็นสายลับระดับโลกที่แฝงตัวมากับรถขายลูกชิ้นที่ติดตั้งอุปกรณ์ไฮเทคไว้เต็มคันรถ 

 

เปิดราคารถพ่วงขายลูกชิ้น

เปิดราคารถขายลูกชิ้นพ่วงข้าง เจ้าของฉายา CIA หน่วยเคลื่อนที่เร็วประจำม็อบ นอกจากความอร่อย กินง่าย คุณสมบัติซ่อนเร้นคือความไวของข้อมูลในการไปประจำการตามพื้นที่ชุมนุมต่างๆ เรียกว่าที่ไหนมี

Cr. ข้อมูลจากเพจ รถพ่วงข้างsiamsidecar

 

 

รถขายลูกชิ้น เจ้าของฉายา CIA ประจำม็อบชุมนุมวันนี้

เปิดราคารถขายลูกชิ้นพ่วงข้าง เจ้าของฉายา CIA หน่วยเคลื่อนที่เร็วประจำม็อบ นอกจากความอร่อย กินง่าย คุณสมบัติซ่อนเร้นคือความไวของข้อมูลในการไปประจำการตามพื้นที่ชุมนุมต่างๆ เรียกว่าที่ไหนมี เปิดราคารถขายลูกชิ้นพ่วงข้าง เจ้าของฉายา CIA หน่วยเคลื่อนที่เร็วประจำม็อบ นอกจากความอร่อย กินง่าย คุณสมบัติซ่อนเร้นคือความไวของข้อมูลในการไปประจำการตามพื้นที่ชุมนุมต่างๆ เรียกว่าที่ไหนมี เปิดราคารถขายลูกชิ้นพ่วงข้าง เจ้าของฉายา CIA หน่วยเคลื่อนที่เร็วประจำม็อบ นอกจากความอร่อย กินง่าย คุณสมบัติซ่อนเร้นคือความไวของข้อมูลในการไปประจำการตามพื้นที่ชุมนุมต่างๆ เรียกว่าที่ไหนมี เปิดราคารถขายลูกชิ้นพ่วงข้าง เจ้าของฉายา CIA หน่วยเคลื่อนที่เร็วประจำม็อบ นอกจากความอร่อย กินง่าย คุณสมบัติซ่อนเร้นคือความไวของข้อมูลในการไปประจำการตามพื้นที่ชุมนุมต่างๆ เรียกว่าที่ไหนมี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด