ประวัติ Pornhub เว็บไซต์ 18+ ของรักของหวงของชายขี้เหงา

03 พ.ย. 2563 เวลา 8:09 น.

ประวัติ Pornhub เว็บไซต์รวมคลิปหนังผู้ใหญ่ชื่อก้อง หลังถูกสั่งปิดตาม พรบ.คอมฯ 2550 จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องสิทธิเสรีภาพ มาวันนี้เราจะพามารู้จักเบื้องลึกของ "พอร์นฮับ" สมบัติออนไลน์ล้ำค่าที่ชายหนุ่มทุกคนต้องมี

ประวัติ Pornhub เว็บไซต์รวมคลิปหนังผู้ใหญ่ชื่อก้อง หลังถูกสั่งปิดตาม พรบ.คอมฯ 2550 จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องสิทธิเสรีภาพ มาวันนี้เราจะพามารู้จักเบื้องลึกของ

เปิดประวัติ Pornhub เว็บไซต์ 18+ ความเป็นมา ถือกำเนิดในปี 2007 โดยผู้ก่อตั้งนามว่า Matt Keezer นักพัฒนาเว็บไซต์สัญชาติชาวแคนาดา ในตอนแรกยังเขินอายใช้ชื่อสุดบ้องแบ๊วว่า Interhub โดยมีความตั้งใจให้ยูเซอร์ได้ "ดูหนังโป๊ฟรี" และมีฟีเจอร์สมัครสมาชิกเพื่อดูคลิปเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบของ User Generated Content 

ประวัติ Pornhub เว็บไซต์รวมคลิปหนังผู้ใหญ่ชื่อก้อง หลังถูกสั่งปิดตาม พรบ.คอมฯ 2550 จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องสิทธิเสรีภาพ มาวันนี้เราจะพามารู้จักเบื้องลึกของ

Cr. eu-startups.com

ทั้งนี้ผลงานสยิวดังกล่าวได้ไปเข้าตา Fabian Thylmann เจ้าพ่อนักสะสมหนังโป๊ MindGeek และทำการติดต่อขอซื้อเว็บไซต์ Pornhub มาครอบครองในปี 2010 ซึ่งนั่นถือเป็นการต่อยอดในแนวทางที่ใช่เพราะเขาพัฒนาในเรื่องของลิขสิทธิ์ และคุณภาพจนพอร์นฮับก้าวขึ้นแท่นเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ที่มีทราฟฟิกในหมวด 18+ สูงสุด

ประวัติ Pornhub เว็บไซต์รวมคลิปหนังผู้ใหญ่ชื่อก้อง หลังถูกสั่งปิดตาม พรบ.คอมฯ 2550 จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องสิทธิเสรีภาพ มาวันนี้เราจะพามารู้จักเบื้องลึกของ นอกจากนี้ ประวัติ Pornhub เจ้าของอย่าง Fabian ยังต่อยอดไปสู่เว็บอย่าง RedTube หรือ YouPorn พร้อมพัฒนาแพลทฟอร์มให้เหมาะสมแก่ผู้ใช้ รวมถึงครีเอเตอร์ในชื่อ "พอร์นฮับเบอร์" สร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆสู่โลกออนไลน์ทุกวัน

 

ขอบคุณเนื้อหา ceochannels.com

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด