ประวัติ ฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้ พี่ชายอิม เฟี้ยว์ฟ้าว ที่รักน้องมาก

04 มี.ค. 2564 เวลา 3:41 น.

ประวัติ ฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้ พี่ชาย อิม อชิตะ หรือ เฟี้ยว์ฟ้าว เผยที่มาชื่อสุดแปลกที่ยอมเปลี่ยนตามน้องสาว พร้อมโมเมนต์รักน้องสาวจนน่าอิจฉา บอกเลยว่าประวัติหนุ่มรายนี้ไม่ธรรมดาเพราะเดิมทางสายความเชื่อ "บูชาพญานาค" แบบเดียวกับน้องสาว และพร้อมเชิญชวนผู้คนมากราบไหว้บูชาสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล

ประวัติ ฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้ พี่ชาย อิม อชิตะ หรือ เฟี้ยว์ฟ้าว เผยที่มาชื่อสุดแปลกที่ยอมเปลี่ยนตามน้องสาว พร้อมโมเมนต์รักน้องสาวจนน่าอิจฉา บอกเลยว่าประวัติหนุ่มรายนี้ไม่ธรรมดาเพราะเดิมทางสายความเชื่อ

ประวัติ ฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้ พี่ชาย อิม อชิตะ หรือ เฟี้ยว์ฟ้าว 

พี่ชายของอดีตนักแสดง อิม อชิตะ หรือ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ถือเป็นหนุ่มที่มีความเชื่อและศรัทธาเรื่องราวของ "พ่อพญานาคแม่พญานาค" เป็นอย่างมาก และมักปรากฏภาพเคียงข้างน้องสาวขณะประกอบพิธีกรรมต่างๆอยู่บ่อยครั้ง

ฟ้าว์เฟี้ยว พี่ชาย อิม อชิตะ

ประวัติของพี่ชาย อิม อชิตะ "ฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้" เป็นบุตรคนโตของคุณพ่อ โชคชัย วุฒินันท์สุระสิทธิ์ (คนไทยเชื้อสายจีน) กับคุณแม่ ชโรชินี สิกขมานา (ลูกครึ่งเนปาลกับพม่า) ทำให้ทั้งคู่ได้รับอิทธิพลจากเชื้อสายที่หลากหลายทั้งไทย, จีน, เนปาล และพม่า 

พี่ชายเฟี้ยว์ฟ้าว

ความรักน้องของพี่ชายเฟี้ยวว์เฟี้ยวยังแสดงออกชัดเจนถึงขั้นยอมเปลี่ยนชื่อจาก อิชยะ สิกขมานา มาเป็น "ฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้" อีกทั้งยังเคยจะเปลี่ยนชื่อเป็น "ไอร่อนแมน" ตามคำแนะนำของน้องสาวมาแล้วเพียงแต่ติดปัญหาด้านกฎหมายเสียก่อน

ประวัติ ฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้ พี่ชาย อิม อชิตะ หรือ เฟี้ยว์ฟ้าว เผยที่มาชื่อสุดแปลกที่ยอมเปลี่ยนตามน้องสาว พร้อมโมเมนต์รักน้องสาวจนน่าอิจฉา บอกเลยว่าประวัติหนุ่มรายนี้ไม่ธรรมดาเพราะเดิมทางสายความเชื่อ

นอกจากนี้ประวัติ ฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้ หรือ เบลล์ ยังมีความเชื่อและศรัทธาใน "พญานาค" แบบเดียวกับ เฟี้ยว์ฟ้าว น้องสาว โดยมีใจความตอนหนึ่งบนเฟซบุ๊ก ระบุว่า "การรักและศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นเรื่องส่วนตัว ของแต่ละคน..(น้องอิมเขาทำในพื้นที่ของเขา) ให้กับคนทุกคน และ กัลยาณมิตรของเค้าทั่วโลก ที่รักปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค ให้กับลูกหลานพญานาคทุกๆคน ด้วยใจจริงของน้องผม"

อิม เฟี้ยว์ฟ้าว กับพี่ชาย

ประวัติ ฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้

เลขเด็ดทุกงวด พี่ชายฟ้าว์เฟี้ยว บูชาพญานาค ศรัทธาพญานาค

 

Cr. เฟซบุ๊ก ฟ้าว์เฟี้ยว สุดสวิงริงโก้ เบลล์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด