ข่าว

“น้องบี” โพสต์ภาพแต่งงานสุดหวานกับแฟนใหม่ หลังเลิกกับ “มีมี่” หนุ่มหน้าปาน

น้องบี หญิงสาวที่โลกโซเชียลฯ พูดถึง และสร้างความฮือฮาพอสมควรในเรื่องความรักครั้งก่อน โพสต์ภาพสุดหวานในการแต่งงานกับแฟนหนุ่มคนใหม่ พร้อมแคปชั่นหวาน หลังตัดสินใจทิ้งอดีตสามี หนุ่มหน้าปาน ที่เลิกลากันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสักพักหนึ่ง

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่มีการพูดถึงและสร้างความฮือฮาในโลกโซเชียลฯ อยู่พักใหญ่ สำหรับเรื่องราวของ น.ส.ภัสสรา อบนาค อายุ 23 ปี หรือ “น้องบี” ที่ตัดสินใจทิ้งอดีตสามีพาลูกสาวมาอยู่กับนายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ “มีมี่” แม้เจ้าตัวจะมีความปกติทางใบหน้า โดยคนบนสื่อสังคมออนไลน์ต่างพากันชื่นชมในความรักแท้ของทั้งคู่

แต่ในที่สุดแล้ว คู่รักคู่นี้กลายเป็น ”อดีต” ไปเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากทั้งคู่ได้ตกลงแยกทางกันอย่างเป็นทางการ และปัจจุบัน น้องบี ก็มีแฟนใหม่ และคบกันมาได้สักพัก

ล่าสุด!!  สร้างความเซอร์ไพรส์ ให้กับชาวเน็ตอีกครั้ง เมื่อเธอนั้นได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Patsara A Aobnak เป็นสุดประทับใจ ที่ใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้ายพร้อมแคปชั่นหวานๆ ว่า “ขอบคุณมากนะ ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ให้มา สวมแหวนแทนคำสัญญา” เรียกได้ว่าไวไฟจริงๆ อย่างไรก็ตาม ก็ต้องแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจริงๆ ขอให้สุขสมหวังรักกันไปนานๆ

ที่มา : Patsara A Aobnak