ทหารเร่งอพยพ ปชช. ที่ติดค้าง ใน อ.ท่าศาลา[คลิป]

04 ม.ค. 2562 เวลา 8:17 น.

เจ้าหน้าที่ทหารเร่งเข้าพื้นที่ บ้านท่าสูงบน ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช อพยพประชาชนออกจากพื้นที่โดนด่วน

หลังจากที่กรมอุตุนิยมวิทยา แจ้งประกาศพายุปาบึก จะเคลื่อนขึ้นฝั่งบริเวณอำเภอปากพนังวันนี้ ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ทหาร ได้ลงพื้นที่เพื่อเร่งลำเลียงอพยพประชาชนออกจากพื้นที่เป็นการเร่งด่วน

 

เจ้าหน้าที่ทหารเร่งเข้าพื้นที่ บ้านท่าสูงบน ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช อพยพประชาชนออกจากพื้นที่โดนด่วน

 

ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์ล่าสุดที่บริเวณบ้านท่าสูงบน ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่จะได้รับผลกระทบหนัก ขณะนี้อยู่ในสถานะการณ์ขั้นวิกฤต เจ้าหน้าที่ทหารได้ลงพื้นที่ลำเลียงประชาชนออกพื้นที่อย่างเร่งด่วนเป็นรอบสุดท้าย เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวยังคงมีประชาชนตกค้างอยู่มีทั้งเด็ก สตรี ผู้สูงอายุ รวมถึงผู้ป่วยติดเตียง

 

เจ้าหน้าที่ทหารเร่งเข้าพื้นที่ บ้านท่าสูงบน ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช อพยพประชาชนออกจากพื้นที่โดนด่วน เจ้าหน้าที่ทหารเร่งเข้าพื้นที่ บ้านท่าสูงบน ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช อพยพประชาชนออกจากพื้นที่โดนด่วน เจ้าหน้าที่ทหารเร่งเข้าพื้นที่ บ้านท่าสูงบน ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช อพยพประชาชนออกจากพื้นที่โดนด่วน เจ้าหน้าที่ทหารเร่งเข้าพื้นที่ บ้านท่าสูงบน ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช อพยพประชาชนออกจากพื้นที่โดนด่วน เจ้าหน้าที่ทหารเร่งเข้าพื้นที่ บ้านท่าสูงบน ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช อพยพประชาชนออกจากพื้นที่โดนด่วน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด