เพื่อนอาลัย "น้องข้าว" สาว 19 ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนร้านข้าว

06 ก.พ. 2563 เวลา 9:19 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีอุบัติเหตุสลด หนุ่ม 17 สตาร์ทเครื่องทิ้งไว้ อ้างรถฟอร์จูนเนอร์พุ่งเอง ชนสาว 19 ดับ พบข้อความไว้อาลัยการจากไปของวัยอันควรของ "น้องข้าว"  น.ส.เปรมิกา มาศงามเมือง อายุ 19 ปี เผยนิสัยเป็นคนร่าเริง จิตใจดี และเป็นที่พึ่งของเพื่อนมาตลอด

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

การจากไปอย่างไม่มีใครคาดคิดของ "น้องข้าว" สาววัย 19 ปี ที่ออกไปรับประทานอาหารกับเพื่อนภายในร้านอาหารตามสั่งริมทางบริเวณซอยไพรเวท เทศบาลเมืองแสนสุข อำเภอเมือง จ.ชลบุรี เพื่อนชายเผยตนลุกไปตักน้ำดื่มขณะที่น้องข้าวนั่งอยู่ที่โต๊ะหันหลังออกถนนก่อนถูกรถฟอร์จูนเนอร์ที่ผู้ขับวัย 17 ปี อ้างว่าพุ่งมาเองชนเข้าโดยไม่ทันตั้งตัว

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้พบข้อความแสดงความอาลัยจากเพื่อนหลายคนที่ระบุน้องข้าวมีอุปนิสัยร่าเริง เป็นที่รักของเพื่อน และยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "ที่บ้านน้องข้าวมีของกินเยอะ" "บ้านที่มีของเล่นเยอะๆ" และยังบอกอีกว่าน้องชอบเล่นเกม THE SIMS เกมจำลองชีวิตยอดฮิตที่น้องเล่นเก่งมากอีกด้วย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th