เรื่องจริงยิ่งกว่าที่คิด! “คนสนิทเจ้าแหลม” ออกโรงซัดชาวเน็ตไม่รู้จริงอย่าพูดเยอะ

10 พ.ค. 2561 เวลา 6:00 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีที่ น้องเก๋ พัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาวของ-เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น หรือชื่อจริงคือ นายวิศักดิ์ศิลป์ วังเอก แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก (WBC) และเดอะริง (The Ring) โพสต์ยืนยันลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวช็อกวงการกีฬาเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาว่า เลิกรากับฝ่ายชายเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้( 10 พ.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กบัญชีรายชื่อ Namwan Ladyrider ได้คอมเม้นท์ถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า "ในฐานะของพี่คนหนึ่งที่รู้จักทั้งคู่มาพอควร น้องชายพี่ไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร ใครไม่รู้อะไรก็อย่าพูดเยอะนะคะ ฟังอะไรอย่าฟังความด้านเดียว ไม่มีมูลหมามันไม่ขี้ เรื่องของผัวเมียคนนอกอย่าไปยุ่ง หรือทำตัวรู้ดีเลย แต่ถ้าถามพี่ๆเห็นอะไรมา พี่บอกเลยว่ามันไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิดก็แล้วกัน ญาติเขายังไม่รู้ลึกเท่าพี่เลย อย่าให้น้องชายเราออกมาพูดเลยนะ มันจะไม่แมน #มีไม่กี่เรื่องหรอกที่ผู้ชายรับไม่ได้เช่นกัน เรื่องเงินทองคืนแล้วก็ไม่ต้องโพสต์บอกใคร เพราะไม่ได้คืนทั้งหมดเราได้อะไรไปบ้างถามใจดู คนอื่นอาจไม่รู้แต่พวกพี่รู้ ถ้าไม่อยากให้คนอื่นมายุ่ง หยุดโพสต์เถอะนะ พี่ไม่อยากเสื-กหรอก แต่พี่ก็ไม่ยอมให้ใครมาด่าน้องพี่โดยไม่รู้ความจริงเช่นกัน"

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

และได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวต่อว่า "ในฐานะพี่สาวคนนึง พี่เป็นกำลังใจให้แกนะ สู้ๆนะน้องชาย แกมีพวกพี่เสมอ และตลอดไป (พี่ไม่แทคแกนะ ไว้มาดูเองละกัน)" และ "ขอไม่ตอบเรื่องน้องแล้วนะคะ เราพูดในส่วนที่ควรพูดไปแล้ว และยืนยันได้ว่า น้องเค้าไม่ได้มีใครเลยจริงๆ เช้านี้น้องโทรมาหาแต่เช้า โดยรวมแล้วกำลังใจดีอยู่ ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ให้เค้าได้ซ้อมอย่างเต็มที่ดีกว่าค่ะ ☺ ส่วนใครจะพูดอะไรปล่อยเขาไปค่ะ ถ้าเขาไม่เสียผลประโยชน์คงไม่เต้นกันแบบนั้นหรอกค่ะ"

 

ขณะที่โลกโซเชียลต่างให้กำลังใจทั้งคู่ อีกมากมาย

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Namwan Ladyrider

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ปิดฉากรัก 15 ปี! "เก๋" ประกาศเลิก "เจ้าแหลม" ลือหึ่งปมมือที่ 3 

วิวาห์ล่ม! "น้องเก๋-เจ้าแหลม" ลองชุดแต่งงาน 3 วันก่อน

เปิด! ประโยคเด็ดซึ้งกินใจ"เจ้าแหลม" ก่อนรักมาถึงทางตัน 

ลางบอกเหตุรักล่ม! ก่อน "น้องเก๋" สะบั้นรัก "เจ้าแหลม" 

เมื่อทุกอย่างคืออดีต! ย้อนฟังวันหวาน "เจ้าแหลม-น้องเก๋" ลั่น! ฤกษ์ดี 16 พ.ค.นี้

"พ่อเจ้าแหลม" งงลูกชายจบเส้นทางรัก 14 ปี รับแม่ฝ่ายหญิงขอวัวคืน

"พ่อเจ้าแหลม" งงลูกชายจบเส้นทางรัก 14 ปี รับแม่ฝ่ายหญิงขอวัวคืน 

คดีพลิก! เพจดังแฉยับรูปคล้ายน้องเก๋คู่ชายสุดใกล้ชิด 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด