เลี้ยงดูพ่อ-แม่ให้ดีก่อนครับ!! “ชนาธิป” ของขึ้นโพสต์ถาม “ทำไมด่าแม่ผมจัง”

“เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลเมกเกอร์ทีมชาติไทยของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวแสดงความไม่พอใจที่มีคอมเมนท์โจมตี นางพรสวรรค์ สรงกระสินธ์ มารดาของเจ้าตัว หลังเจ้าตัวถูกจับให้เป็น “คู่จิ้น” กับ “หญิงญา” ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ ดาราสาวชาวไทย

จากกรณีที่ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย ของคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้ถูกบรรดาแฟนคลับ และแฟนบอลในโลกโซเซียลเชียร์ให้คบหาดูใจกับ “หญิงญา” ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ ดาราสาวคนไทย ที่เซ็นสัญญาทำงานกับทีวีญี่ปุ่น หลังจาก “หญิงญา” รับหน้าที่เป็นพิธีกรภาคสนามรวมถึงได้สัมภาษณ์ “เมสซี่เจ” หลังเกมที่เอาชนะ วิสเซล โกเบ 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จนทำให้หลายคนยกให้เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่แห่งวงการฟุตบอล

แต่หลังจากมีข่าวดังกล่าวออกไป บรรดาผู้คนในโลกโซเซียลก็ต่างคอมเมนท์แสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง บ้างก็เชียร์ให้ทั้งคู่คบหาดูใจกันจริงๆ แต่บางคอมเมนท์ก็โจมตี นางพรสวรรค์ สรงกระสินธ์ มารดาของ ชนาธิป ในลักษณะหวงลูกชาย และต้องผ่านด่านคุณแม่ให้ก่อน

ทำให้ล่าสุด ชนาธิป ถึงกับฟิวส์ขาด และออกมาทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวแสดงความไม่พอใจที่มีคนโจมตีคุณแม่ว่า “เห็นข่าวออกมา ทำไมด่าแม่ผมจัง แม่ผมไปด่าพ่อแม่พวกคุณหรอ และผมก็ไม่ได้จีบพี่หญิงครับ ก็รู้จักจากการทำงาน #อย่าด่าแม่ผมไปเลี้ยงดูพ่อแม่ให้ดีก่อนนะครับ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก twitter กับ IG Chanathip Songkrasin