"ชบาแก้ว" ซ้อมเข้มเกมรับ ก่อนดวลแข้ง "เจ้าภาพ" ศึกฟุตบอลสี่เส้าที่ "จีน"

07 ต.ค. 2561 เวลา 10:43 น.

ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เน้นซ้อมหนักในเกมรับก่อนจะพบกับ จีน เจ้าภาพในศึกฟุตบอลสี่เส้า "CFA International Women’s Tournament 2018"

วันที่ 7 ตุลาคม 2561 เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ สนาม Chongqing Yongchuan Sports Center Stadium “โค้ชหนึ่ง” หนึ่งฤทัย สระทองเวียน หัวหน้าผู้ฝึกสอนพร้อมทีมงานสตาฟฟ์โค้ช นำ นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ทำการฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลรายการ "CFA International Women’s Tournament 2018" นัดที่สุดท้าย พบกับ จีน เจ้าภาพ

ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เน้นซ้อมหนักในเกมรับก่อนจะพบกับ จีน เจ้าภาพในศึกฟุตบอลสี่เส้า

โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลาทั้งสิ้น 2 ชั่วโมง โดยเน้นไปที่เกมรับ ซึ่งภายหลังจากการฝึกซ้อม กัญญาณัฐ เชษฐบุตร นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวว่า "วันนี้เราก็ฝึกซ้อมไปที่เกมรับให้แน่นและโต้กลับเร็วเมื่อมีโอกาส เราเจอกับจีนหลายครั้งจะเห็นได้ว่าผู้เล่นเขามีความแข็งแกร่งและรวดเร็ว มีความเด็ดขาดในการทำประตู แต่เราต้องมีวินัยในเกมรับเพื่อไปสู้กับจีน ประตูเมื่อวานนี้ที่ทำได้ ส่วนตัวก็ดีใจมาก มันเป็นประตูแรกกับการเล่นให้กับทีมชาติชุดใหญ่ ซึ่งมันจะเป็นกำลังใจในการฝึกซ้อมต่อไป"

ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เน้นซ้อมหนักในเกมรับก่อนจะพบกับ จีน เจ้าภาพในศึกฟุตบอลสี่เส้า

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล "CFA International Women’s Tournament 2018" นัดสุดท้าย วันที่ 8 ตุลาคม 2561 จีน จะพบ ไทย ที่สนาม ฉงชิ่ง ย่งชวน สปอร์ต เซ็นเตอร์ เวลา 18.35 น. ตามเวลาประเทศไทย