แด่คุณพ่อของฉัน!! “มาห์เรซ” อุทิศประตูชัยเกมเฉือน “สเปอร์ส” ให้ “เจ้าสัววิชัย”

30 ต.ค. 2561 เวลา 2:17 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ริยาร์ด มาห์เรซ กองกลางแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อุทิศประตูชัยที่เขาซัดให้ “เรือใบสีฟ้า” เฉือนชนะ “ไก่เดือยทอง” ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ 1-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดมันเดย์ไนท์ ให้กับ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ มาห์เรซ ยอมรับว่า เขาเคารพรักเหมือน “พ่อ” คนหนึ่ง

มาห์เรซ ที่ค้าแข้งอยู่กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ถึง 4 ฤดูกาล และซัดไปถึง 42 ประตู จากการลงเล่น 158 นัด กล่าวหลังเกมกับ สเปอร์ส ว่า มันเป็นช่วงเวลาที่ตึงเครียดมากสำหรับเขา คุณวิชัย มีความผูกพันกับเขามาก และท่านเป็นคนดีเหลือเกิน  นั่นคือ สาเหตุที่เขาชี้นิ้วขึ้นฟ้าเพื่อระลึกถึงอดีตบอสของเขา คุณวิชัย เปรียบเสมือนพ่อของเขาอีกคนหนึ่ง เขาขอภาวนาให้ เลสเตอร์ และครอบครัวของผู้เสียชีวิต มันยากเหลือเกินที่จะข่มตานอน เมื่อได้ยินข่าวแบบนี้

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

สำหรับ กองกลางทีมชาติแอลจีเรีย ย้ายมา เลอ อาร์ฟ มาอยู่กับ เลสเตอร์ ในปี 2014 และเป็นหนึ่งนักเตะชุดประวัติศาสตร์ของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ที่สามารถก้าวไปคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เป็นสมัยแรก ในฤดูกาล 2015/2016 ก่อนจะตกลงย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยค่าตัวเกือบ 60 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,700 ล้านบาท