กีฬา

คออีสปอร์ตห้ามพลาด! “ETL” ประกาศพร้อมระเบิดความมันส์ตลอดปี 2019

ETL Esports Thai Leagues จัดการ “เสวนาถึงทิศทางของ Esports ในปี 2019” พร้อมประกาศเตรียมจัดการแข่งขันให้คออีสปอร์ตได้ติดตามกันตลอดทั้งปี 2019

ETL Esports Thai Leagues จัดการ “เสวนาถึงทิศทางของ Esports ในปี 2019” จากกูรูที่มีประสบการณ์และความสามารถที่เป็นที่ยอมรับในวงการ Esports ดำเนินงานเสวนาโดย คุณนภอนงค์ อากาศบดี Regional Consumer Insights – APAC PepsiCo Asia และนักพากย์มากฝีมืออย่าง Sunwaltz The Dreamcasters, ยุ่น ผู้บริหาร BITREP และ ดิว จาก XAVIER ESPORTS

นอกจากนี้ภายในงาน ยังมี คุณกฤษดา เจียรวนนท์ ผู้บริหารสโมสร LYNX TH คุณกีรคิต ทรัพย์วิสุทธิ ผู้บริหารสโมสร MEGA ESPORTS คุณพัท ศรีสอ้าน ผู้บริหารสโมสร ILLUMINATE ESPORT คุณรัญชน์คณุตม์ นาคเสถียร ESPORT SPECIALLIST สโมสร ILLUMINATE ESPORT คุณอาณัติ เรืองวงศ์ ผู้บริหารสโมสร XAVIER ESPORTS ซึ่งแนวทางในปี 2019 ทาง ETL พร้อมแล้วสำหรับทัวนาเม้นต์ใหญ่ 3 เกมตลอดทั้งปีไม่ว่าจะเป็น HEARTHSTONE, OVERWATCH และ เกมดังมาแรงอย่าง PRO EVOLUTION SOCCER 2019

สำหรับปี 2019 จะมีการจัดทัวนาเม้นต์ตลอดทั้งปี โดยความสนุกจะอยู่ที่มีการแบ่ง ระดับผู้เล่นเพื่อให้คนที่เข้าร่วมการแข่งขันมีความเท่าเทียมกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น

HEARTHSTONE จะมีการแข่งขัน 3 ซีซัน โดยแบ่งเป็น ระดับ Major กับ Minor
OVERWATCH มีการแข่งขัน 2 ซีซัน จะถูกแบ่งเป็นระดับ Major, Minor และ Ameteur
PRO EVOLUTION SOCCER จะถูกแบ่งเป็น 2 ซีซัน คือระดับ Major และ Minor

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ Esports Thai Leagues