เยอะไป! คนขับแท็กซี่เลือดร้อน แทง "แฟนผี" อาการสาหัส

08 มี.ค. 2562 เวลา 5:47 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

‘สกาย สปอร์ต’ สื่อดังในประเทศอังกฤษ รายงานว่า หลังจบเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 ซึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายบุกไปเอาชนะ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้ถึง ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ 3-1 พร้อมกับผ่านเข้ารอบไปด้วยกฏอเวย์โกล์หลังสกอร์รวมเสมอ 3-3 เมื่อช่วงคืนวันพุธที่ผ่านมา (6 มีนาคม) คนขับแท็กซี่อายุ 44 ปีไม่เปิดเผยชื่อได้รับผู้โดยสารเป็นแฟนบอล 3 คนบริเวณสนาม ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ให้ไปส่งใจกลางกรุงปารีส

รายงานข่าวระบุว่า ระหว่างทางแฟนบอล 3 คนนั้นก็ได้ร้องเพลงฉลองดีใจที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายชนะในเกมนั้น ก่อนที่คนขับแท็กซี่จะเกิดอารมณ์โมโหและพยายามไล่ผู้โดยสารลงจากรถก่อนที่จะควักมีดออกมาขู่ที่จะทำร้ายร่างกายแฟนบอลรายหนึ่งที่เป็นผู้หญิง อย่างไรก็ตามหนึ่งในกลุ่มแฟนบอลที่เป็นผู้ชายพยายามปกป้องเธอด้วยการเอาตัวเองไปขวาง ก่อนจะถูกคนขับแท็กซี่เอามีดแทงเข้าไปที่บริเวณหน้าอกซึ่งจากรายงานระบุว่ามีดเล่มนั้นเป็นมีดชนิดที่มีขนาดใหญ่ด้วย

โดยหลังจากนั้ยแฟนบอลอีก 2 คนก็ได้โบกรถข้างทางให้ช่วยพาไปโรงพยาบาล และจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดทันทีเพราะอาการสาหัสมาก ส่วนคนร้ายนั้น ล่าสุดโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้แล้ว