กีฬา

ช็อกแฟนบอล! “โจ้ 5 หลา” ประกาศลาเก้าอี้กุนซือ “จงอางผยอง” ด้วยเหตุผลส่วนตัว

ศรายุทธ ชัยคำดี ทำช็อคแฟนบอล หลังประกาศยุติบทบาทการทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ทั้งที่พาทีมนำเป็นจ่าฝูงในศึก ไทยลีก 3 โซนบน ด้วยเหตุผลส่วนตัว

ศรายุทธ ชัยคำดี กุนซือของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด สโมสรในศึกไทยลีก 3 โซนบน ประกาศยุติการทำหน้าที่คุมทัพ “จงอางผยอง” อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 30 เมษายนที่่ผ่านมา ด้วยเหตุผลส่วนตัว แม้ว่าเจ้าตัวจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมพาทีมนำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนนอยู่ในเวลานี้ สโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์ผ่านทางแฟนเพจของสโมสร โดยมีข้อความดังนี้

“สโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ด ขอประกาศให้ทราบว่า “โค้ชโจ้” ศรายุทธ ชัยคำดี ได้ขอยุติการทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอน ของสโมสร ขอนแก่นยูไนเต็ด ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน 2562 เป็นต้นไป ด้วยเหตุผลส่วนตัว สโมสรขอขอบคุณโค้ชโจ้ ที่ได้ทุ่มเททั้งในฐานะนักเตะและฐานะผู้ฝึกสอน พยายามผลักดันทีมให้ก้าวสู่จุดมุ่งหมาย อย่างเต็มความสามารถจนทีมสามารถยืนหยัดในอันดับ 1 ของไทยลีก 3 โซนบนในปัจจุบัน ในการนี้สโมสรฯ ขออวยพรให้ โค้ชโจ้ ประสบความสำเร็จกับเส้นทางที่เลือกและสโมสรฯ จะคิดถึงโค้ชโจ้ เสมือนคนในครอบครัว พวกเราชาวจงอางผยองตลอดไป”

สำหรับ โปรแกรมนัดต่อไปในลีกของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เชียงราย ซิตี้ ในวันที่ 18 พฤษภาคม เวลา 19.00 น.

ขอบคุณภาพ : KHON KAEN UNITED