วาร์ป! อี ดา ยอง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ เบอร์ 19 (รูปเยอะ)

13 ม.ค. 2563 เวลา 7:39 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

วาร์ป! อี ดา ยอง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ เบอร์ 19 หนึ่งในนักตบลูกยางที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรายการชิงตั๋วโอลิมปิกเกมส์ 2020 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย เผยความน่ารักระดับไอดอลกับอิริยาบถแสนละมุนหนุ่มๆเห็นแล้วใจละลาย

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ผ่านพ้นไปแล้วกับการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงรายการ เอส โคล่า เอวีซี วูแมน โตเกียว 2020 ผลปรากฏว่าทีมชาติไทย พลาดท่าพ่ายต่อเกาหลีใต้ 3-0 เซต ส่งผลให้นักตบลูกยางพลังโสมคว้าตั๋วใบสุดท้ายของทวีปเอเชียครองได้สำเร็จ

 

 

Cr. เพจ ตุงตาข่าย

อย่างไรก็ตามกระแสของกีฬายอดฮิตยังถูกพูดถึงในหมู่แฟนๆไทยที่ได้รับชมการถ่ายทอดสดนัดชิงเมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยเฉพาะความน่ารักของ อี ดา ยอง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ เบอร์ 19 ตำแหน่งมือเซต ที่ออร่าความน่ารักโดดเด่นเกินใคร โดยเฉพาะใบหน้าออดอ้อน ยิ้ม ดีใจ ทั้งหมดเห็นแล้วมีเคลิ้มแน่นอน

 

 

ยิ่งเวลาอยู่กับน้องฝาแฝดยิ่งน่ารัก อี ดา ยอง & อี แจ ยอง

 

 

 

Cr. อีดายองอีแจยอง

 

 

เปิดวาร์ป นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ เบอร์ 19 อีดายอง @davely__j

 

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

 

Cr. ซุป'ตาร์ วอลเลย์บอลเอเชีย