เผยโฉมแฟนปืนฯ ผู้ชนะแฟนตาซีฟุตบอล Khobsanam GG รับเงินแสนสัปดาห์แรก

17 ก.ย. 2563 เวลา 4:36 น.

แฟนปืนจากฉะเชิงเทรา จัดทีมโคตรเทพซิวแสนแรกจาก Khobsanam GG แอปพลิเคชั่นฟุตบอลจากขอบสนาม ทำคะแนนสูง 98 แต้ม คว้าเงินสด 100,000 บาท จาก เบลล์ ขอบสนาม ไปครอง

Khobsanam GG เปิดตัวมาพร้อมกับ เกม แฟนตาซี ฟุตบอล ชิงเงินแสนบาทในทุก ๆ สัปดาห์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนฟุตบอล อย่างล้นหลาม โดยเพียงแค่ในสัปดาห์แรก ก็มีคนที่เข้ามาสมัครเล่นเกมมากกว่า 2,800 คนเลยทีเดียว

แฟนปืนจากฉะเชิงเทรา จัดทีมโคตรเทพซิวแสนแรกจาก Khobsanam GG แอปพลิเคชั่นฟุตบอลจากขอบสนาม ทำคะแนนสูง 98 แต้ม คว้าเงินสด 100,000 บาท จาก เบลล์ ขอบสนาม ไปครอง

หลังจากห้ำหั่นกันมันส์หยด มาจนจบเกมพรีเมียร์ ลีก นัด สุดท้ายของ สัปดาห์ นั่นคือเกมระหว่าง ไบรท์ตัน กับ เชลซี เราก็ได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อย ได้แก่ คุณทรงวุฒิ สมหมาย อายุ 27 ปี จากจังหวัดฉะเชิงเทรา เจ้าของทีม AD1993OnMars ที่เก็บไปได้ถึง 98 คะแนน โดย คุณทรงวุฒิ เป็นพนักงานฝ่ายประกันของบริษัทดับเบิ้ลเอ ซึ่งเป็นแฟนบอลทีม อาร์เซน่อล ตัวยงอีกด้วย

 

คุณทรงวุฒิ เผยว่าเขาเป็นคนเล่นเกม แฟนตาซีฟุตบอลอยู่แล้ว และได้รับรู้ถึงแอปพลิเคชั่น Khobsanam GG และเกม แฟนตาซี จากการบอกต่อของเพื่อน ก่อนที่จะจัดทีมลุยล่ารางวัลเงิน 100,000 และก็เป็นผู้ชนะได้ในที่สุด โดยในเกมสุดท้ายของสัปดาห์ระหว่าง ไบทร์ตัน - เชลซี คุณทรงวุฒินั้นบอกว่าตนไม่ได้ดู เพราะว่าเวลาเตะค่อนข้างดึก และพอตื่นมาตอนเช้า ก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง หลังจากที่รู้ว่า เขาได้เป็นผู้ชนะคนแรกของแอพ

คุณทรงวุฒิ จัดทีมเลือกทีมได้อย่างลงตัว ราวกับตาเห็น นักเตะทั้ง 11 คนต่างเก็บคะแนนได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ตั้งแต่ผู้รักษาประตูจนถึงกองหน้า และที่เป็นทีเด็ดก็คือ การเลือก โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ดาวเตะชาวอียิปต์ของ ลิเวอร์พูล เป็นกัปตันทีม

 

ในเกมดังกล่าว ซาลาห์ ทำแฮตทริกได้ในเกมเปิดสนามที่ทีม ลิเวอร์พูล เอาชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่แห่งศึกแชมเปี้ยนชิพ ไปได้ 4-3 และเป็นนักเตะที่เก็บคะแนนได้สูงสุดประจำสัปดาห์ถึง 22 คะแนน นอกเหนือจากนี้การตั้ง ซาลาห์ เป็นกัปตันทีม จึงทำให้เขาได้คะแนนคูณสอง รวมเป็น 44 คะแนน ซึ่งมีส่วนสำคัญที่ทำให้คุณ ทรงวุฒิ ได้แชมป์ประจำสัปดาห์แรก และคว้าเงินแสนแรกของจาก Khobsanam GG ไปครอง โดยได้เดินทางมารับเงินสดถึงออฟฟิศขอบสนาม โดย คุณเบลล์ ขอบสนาม อินฟลูเอนเซอร์ ชื่อดัง ผู้ก่อตั้งเพจขอบสนาม เมื่อวันพุธที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา