กีฬา กีฬาต่างประเทศ

ลิเวอร์พูล แชมป์นี้ที่รอคอย ส่องคนดังร่วมฉลองแชมป์ในรอบ 30 ปี

นับเป็นคืนแห่งการเฉลิมฉลองของสาวกหงส์แดง หลังทีมฟุตบอลทีมดังอย่าง ลิเวอร์พูล Liverpool คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก สมัยที่ 19 ครั้งแรกในรอบ 30 ปีมาครองได้ หลังแมนฯซิตี้ รองจ่าฝูงบุกไปพ่ายต่อ เชลซี 1-2 ทำให้แต้มห่าง 23 แต้ม ในขณะที่เหลือเกมให้เตะอีกเพียง 7 นัด

 

ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำเอาสาวก ลิเวอร์พูล ต้องขอฉลองกับความยินดีครั้งนี้อย่างยิ่งใหญ่ เพราะเป็นถ้วยที่รอคอยมานาน

สปริงนิวส์ จึง ได้รวบรวมบรรดาคนดังในประเทศไทยที่ร่วมแสดงความยินดีกับชัยชนะของทีม ลิเวอร์พูล ในครั้งนี้มาให้ และขอแสดงความยินดีกับแฟนคลับเป็นอย่างยิ่ง

 

แจ็บ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล : เปิดด้วยคนแรกนักแสดงมากฝีมืออย่าง แจ็บ เพ็ญเพชร ที่อัปโหลดรูปฉลองชัยชนะครั้งนี้ตั้งแต่ช่วงเวลา 04.00 น. หรือเช้ามือที่ผ่านมา

 

View this post on Instagram

 

30 years waiting to be a champion🎉

A post shared by Penpetch Benyakul (@jab_penpetch) on

 

นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ : ตามมาด้วยนักร้องนักแสดง และพิธีกรมากความสามารถอย่างสาว นิหน่า สุฐิตา ที่ได้อัปรูปครอบครัวพร้อมกับแนปแคปชั่น สิ้นสุดการรอคอย 30 ปี 🏆 WE’RE PREMIER LEAGUE CHAMPIONS!! 

 

ต๊ะ พิภู พุ่มแก้ว : พิธกรหนุ่มมากความสามารถคนนี้ ก็ขอร่วมแสดงความยินดีครั้งนี้เช่นกัน พร้อมระบุว่า ขับรถไปน้ำตาไหลไป

 

มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล : สาวน้อยหน้าหวานคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นแฟนคลับของทีม ลิเวอร์พูล ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่า ฝันที่ไม่กล้าฝัน ที่ไม่เคยฝัน แต่มันเกิดขึ้นจริงงงงงง

 

View this post on Instagram

 

Finallyyyyyyyy!!!!!!! ในที่สุดดด🎉 ฝันที่ไม่กล้าฝัน ที่ไม่เคยฝัน แต่มันเกิดขึ้นจริงงงงงง แชมป์แล้วนะจ๊าาาา อิอิอิ ดีใจมากกก🤩🤩 Champions of England 🏆 Champions of Europe 🏆 Champions of the World 🏆 ปล.เสียดายที่ไม่ได้ไปแห่ฉลองแชมป์ แต่ไม่เป็นไร แค่ได้แชมป์ทางเราก็ได้จัยยยย เย้!!!!!🥳🥳❤️❤️❤️ You’ll Never Walk Alone! #LFC

A post shared by 𝑾𝑱𝑴𝑰𝑳𝑫 (@wjmild) on

 

ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ : นักร้องสาวรุ่นเก๋าคนนี้ฉลองความยิ่งใหญ่ของแชมป์ถึง 4 โพสต์ด้วยกัน ทั้งบอกอีกว่าถ่ายรูปเตรยมไว้นานแล้ว ในที่สุดก็We are the Champion!!!

 

พีช พชร จิราธิวัฒน์ : ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่แฟนคลับทีมที่ได้แชมป์แต่หนุ่มพีชก็ขอร่วมแสดงความยินดกับชียชนะครั้งนี้ด้วยคน

 

View this post on Instagram

 

ยินดีด้วยจ๊ะแฟนลิเวอร์พูล

A post shared by Pachara Marcel Chirathivat (@peach_pachara) on

 

อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร : ส่วนสาวอุ๊งอิ๊งนั้นก็ขอร่วมแสดงความยินดีกับชัยชนะครั้งนี้ พร้อมกับเล่าความน่ารักของคุณสามีเมื่อตอนที่รู้ว่าทีมลิเวอร์พูลได้แชมป์ให้เราได้รู้กันอีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

เรื่องมีอยู่ว่า … ภรรยาตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนตี5 มืดๆเอามือถือส่องทางเดิน ก็มีเสียงสามีแทรกขึ้นมาเบาๆว่า “Liverpool เป็นแชมป์แล้วอ่ะ” … Ing: เห้ยยย จริงป่ะ!?! ดีใจป๊ะะะะะ (ถามซะหน่อย) Por: รอมา30ปีอ่ะ ดีใจ.. ดีใจมาก นี่นอนไม่หลับเลย! Ing: ดีใจด้วยมากๆเลยอ่ะพี่คงฟินมากเลยเนาะ !!!! (เสียงสูงทุกคำที่พูด) Por: มากๆอ่ะ.. … คร่อออกกกก ฟี้… &@&@“”” Ing: 😒😒😒 (สลัด พูดให้ตื่นเต้น ตอนตี5 แล้วทางนี้แหละที่นอนไม่หลับจนเช้า) ขอแสดงความดีใจกับแฟนหงส์ด้วยจริงๆ สามารถรับความhappyนี้ผ่านสามีได้อย่างท่วมท้น🥳🥳🥳❤️❤️❤️ #YNWA #liverpool #wearethechampions

A post shared by Ing Paetongtarn (@ingshin21) on

 

ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร : พิธีกรอารมณ์ดีอย่างยายก็แสดงความยินดีกับเขาเหมือนกัน

 

View this post on Instagram

 

🏆

A post shared by Niti Chaichitathorn (@theniti) on

 

ลูกแก้ว ศรีกานต์ นาคะวิสุทธิ์ : อีกหนึ่งนักร้องสาวอย่างลูกแก้ว Sound Cream ก็แสดงความดีใจด้วยการอัปโหลดคลิปวิดีโอตอนที่ตัวเองเดาะบอลพร้อมกับเสื้อทีมแชมป์กับเขาด้วย

 

View this post on Instagram

 

Congratulations with a clip of me when I was a boy #LGSportsGirl #YNWA ⚽️🎉

A post shared by Lukgal Srikarn Nakavisut (@lukgalsrikarn) on

 

เกม ชวัลนันท์ จันทร์ทรัพย์ : สำหรับหนุ่มคนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการแสดงความดีใจที่อ่านแล้วเหมือนจะมีน้ำตาเจือปน เพราะมันช่างซึ้งเหลือเกิน

 

กาย ณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ : มาฝั่งคนดังทางการเมืองกันบ้าง เพราะโฆษกพรรคก้าวไกลนั้นก็เป็นแฟนบอลลิเวอร์ฯเช่นกัน

 

โหน่ง วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ : อีกบุคคลที่แสดงความยินดีเพราะแชมป์ครั้งแรก

 

ลี่ กิตติ สิงหาปัด : ผู้ประกาศข่าวชื่อดังก็ร่วมฉลองแชมป์ครั้งนี้ด้วยการสวมเสื้อทีม

 

View this post on Instagram

 

ชุดเดินทางไปทำนาเช้านี้ #แชมป์ #LFC

A post shared by @ kitti3miti on

 

เดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี : ปิดท้ายด้วยนักการเมืองสาวอย่าง มาดามเดียร์ ที่ได้บอกว่า วันนี้ที่รอคอย 😁We Are the champions! #LFC #YNWA #PremierLeagueChampions