กรุงเทพธุรกิจ ร่วมกับ ฐานเศรษฐกิจ จัดกิจกรรม Mini Marathon 2018

กิจกรรมดีๆ ที่ส่งเสริมสุขภาพ รวมถึงนำรายได้จากกิจกรรมการวิ่ง Bangkok Run in The City Mini Marathon 2018 บริจาคให้กับมูลนิธิรามาธิบดี ซึ่งงานนี้มีผู้เข้าร่วมนับพันคน

Bangkok Run in The City Mini Marathon 2018

ช่วงเช้าที่ผ่านมา ของวันนี้ (2ธ.ค.61) กรุงเทพธุรกิจ ร่วมกับ ฐานเศรษฐกิจ และเครือเนชั่น จัดกิจกรรม Bangkok run in the city mini marathon 2018 วิ่งเพื่อสุขภาพ วิ่งเพื่ออนาคตที่ดีกว่า มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก และมีกลุ่มนักการเมืองรุ่นใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมจากหลากหลายพรรค และอีกหลากหลายสายอาชีพ

อาทิ นายกรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และประธานกรรมการนโยบายพรรคประชาธิปัตย์ นางวทันยา วงษ์โอภาสี หรือ “มาดามเดียร์” อดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทยชุดอายุ 23 ปี สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ นายฉาย บุญนาค และหนุ่มๆไอดอลกรุ๊ปวง “CUTE CHEF” ที่มาสร้างความบันเทิงในกิจกรรม

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ กรุงเทพธุรกิจ และ ฐานเศรษฐกิจ เป็นการทำบุญร่วมกับเครือเนชั่น เพราะรายได้ส่วนหนึ่งของโครงการ “บริจาคให้กับมูลนิธิรามาธิบดี” เพื่อสนับสนุนให้เกิดการพัฒนาทางด้านการแพทย์ และช่วยเหลือประชาชนผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ให้ได้รับโอกาสในการรักษา ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น