ข่าว

หนุ่มถูกไฟดูดเสียชีวิต สนามบาสเก็ตบอล สวนหลวงเฉลิมพระเกียรติ ภูเก็ต

ชายวัยรุ่นดับอนาถเซ่นอุปกรณ์สปอร์ตไลท์ “ไฟรั่ว” ที่สนามบาสเก็ตบอล สวนสาธารณะ สวนหลวงร.9 จ.ภูเก็ต ร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเข้ามาดูแลความปลอดภัยของประชาชนในช่วงหน้าฝน

ช่วงเย็นวันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมาเกิดเหตุการณ์ไฟดูดชายวัยรุ่น 2 ราย จากการสอบถาม บุคคลที่มาเล่นกีฬาด้วยกันแจ้งว่า คนที่ประสบเหตุได้ไปจับเสาไฟฟ้าเพื่อแสงสว่างดังในภาพ แล้วโดนไฟดูด และล้มลงศรีษะกระแทกพื้นด้วย

#ช่วยกันแชร์ #ขอพลังคนภูเก็ตเป็นกระบอกเสียงให้เรื่องนี้ ขอฝากถึงหน่วยงานราชการต่างๆทั้งหลาย ช่วงนี้ฝนเริ่มตกแล้ว ขอให้หมั่นส่งเจ้าหน้าที่มาตรวจเช็ค เสาไฟฟ้า เสาไฟสว่าง ในสวนสาธารณะ สถานที่ออกกำลังกายหรือสถานที่ที่เปิดให้ประชาชนทั่วไปมาใช้บริการ ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ปกติ หรือจุดไหนที่ประชาชนได้แจ้งไปว่ามีการชำรุดเสียหาย ก็อย่านิ่งเฉยดูดาย

วันนี้จังหวัดภูเก็ตบ้านเรา เกิดเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น ที่สวนสาธารณะ สวนหลวงร.9 มี เนื่องจากมีไฟรั่วเกิดขึ้น ที่เสาสปอร์ตไลท์ ทำให้ 2 นักบาสถูกไฟดูด มีคนได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และอีก 1 รายอาการสาหัสและล่าสุดได้เสียชีวิตแล้วที่ รพ.วชิระภูเก็ต

ทีมงานแอดมินขอให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับหน่วยงานราชการต่างๆที่เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ให้หมั่นใส่ใจดูแล และช่วยปรับปรุงแก้ไข เรื่องไฟส่องสว่าง ตรงสนามกีฬาต่างๆ หรือสถานที่ออกกำลังกาย ประชาชนผู้เสียภาษีที่ไปใช้บริการจะได้รู้สึกสะดวกสบายและปลอดภัย

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

Cr. เสียงประชาชน คนภูเก็ต Phuket People’s Voice