รถบัสโรงงานเครื่องมือแพทย์ คว่ำหน้าวัดสามกอ ดับ1สาหัสกว่า10 ราย

5 ส.ค. 2019 เวลา 1:22 น.

รถบัสขนส่งพนักงานบริษัทผลิตเครื่องมือแพทย์ เสียหลักชนเสาไฟและป้ายบอกทาง หน้าวัดสามกอ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัสกว่า 10 ราย

เมื่อเวลา 07.18 น. วันนี้ ( 5 ส.ค.) เกิดอุบัติเหตุ รถบัสขนส่งพนักงานบริษัท นิโปร (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะบริษัทผลิตเครื่องมือแพทย์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.บางนมโค อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา เสียหลักพุ่งชนป้ายบอกทางและเสาไฟฟ้าส่องสว่าง พลิกตะแคง บริเวณทางหลวงชนบทหมายเลข 3263 (อยุธยา - สาลี) บริเวณหน้าวัดสามกอ พื้นที่ต.เสนา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์บัสยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน จ.พระนครศรีอยุธยา ของบริษัท นิโปร (ประเทศไทย) จำกัด พลิกตะแคงอยู่บนถนน สภาพเสียหายทั้งคัน  มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 5-10 ราย มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ น.ส. วิภาวี ลิมประเสริฐ และมีผู้บาดเจ็บ 34  ราย  ล่าสุด เจ้าหน้าที่ลำเลียงผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเสนาเป็นที่เรียบร้อย  อยู่ระหว่างเคลียร์พื้นที่ จัดการจราจรที่มีปริมาณรถจำนวนมาก เนื่องจากที่เกิดเหตุอยู่ก่อนทางเข้าตลาดเสนา

ทั้งนี้มีรายงานว่า รถบัสคันดังกล่าวอยู่ระหว่างวิ่งรับพนักงานตามจุดต่างๆ ในเส้นทางต.เจ้าเจ็ด อ.เสนา ประมาณ 40-50  คน  ไปทำงาน ก่อนที่รถจะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าก่อนพุ่งชนป้ายบอกทางและพลิกคว่ำก่อนถึงโรงงานประมาณ 5 กิโลเมตร สำหรับสาเหตุของการเกิดเหตุอุบัติเหตุครั้งนี้ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบ

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล FB 123คนดีมีน้ำใจLive

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด