ข่าว

วิธีลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน เคล็ดลับสมัครรับสิทธิได้ก่อนใคร

3 วิธี ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน รับเงิน 5,000 บาท ช่วยเหลือเยียวยาโควิด วันเสาร์ที่ 28 มี.ค. 2563 เบื้องต้นรองรับกว่า 3 ล้านสิทธิ เป็นระยะเวลา 3 เดือน เริ่มจ่ายเดือนเมษายน – มิถุนายน 2563

ลงทะเบียนรับเงิน5000 ผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com รวมขั้นตอนการลงทะเบียน , เช็คสิทธิ และเงื่อนไข ขอรับเงินเยียวยา 5,000 บาท แรงงาน ชั่วคราวลูกจ้าง อาชีพอิสระ ฯลฯ ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่เดือด เมษายน-มิถุนายน ซึ่งระบบเปิดให้ลงทะเบียน 24 ชั่วโมง เบื้องต้นยังไม่มีกำหนดระยะเวลา

ทั้งนี้เชื่อว่าจะมีผู้เข้าใช้งานผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เป็นจำนวนมากในวันที่ 28 มี.ค. 2563 เวลา 18.00 น. ซึ่งเราได้รวม 3 วิธี ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน เพื่ออำนวยความสะดวก และเพิ่มช่องทางการเข้าถึงเว็บไซต์ของประชาชน

* เข้าตอนนี้ไม่แสดงผล เพราะระบบจะเปิดวันที่ 28 มี.ค. 2563 เวลา 18.00 น.

 

1. เข้าผ่านเว็บไซต์ Springnews 

เพียงพิมพ์ข้อความ สปริงนิวส์เราไม่ทิ้งกัน จะปรากฏหน้า URL ที่เราเตรียมไว้อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน ซึ่งนอกจากเนื้อหาเรื่องการ Register ยังประกอบด้วยข้อมูล เงื่อนไข ของผู้ที่ได้รับสิทธิด้วย

 

2.พิมพ์เข้าตรงผ่านผ่าน web browser

กรณีนี้มีสิ่งที่ต้องรู้การพิมพ์ชื่อ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ซึ่งเป็นเว็บลงทะเบียนหลักของกระทรวงการคลัง หากไปพิมพ์ลงไปใน extension หรือระบบเสิร์ชอย่าง Google หรือ Yahoo จะได้ผลลัพท์เป็นคอนเทนท์จากสื่อ ซึ่งไม่ใช่หน้าหลักของการลงทะเบียน (แบบนี้จะเสียเวลาเข้าไปอีก)

 

3. เข้าผ่านระบบ Search Engine

ค้นหาข้อความหลัก อาทิ www.เราไม่ทิ้งกัน.com , เราไม่ทิ้งกัน.com, สปริงนิวส์เราไม่ทิ้งกัน ก็จะปรากฏเว็บไซต์ที่เป็นช่องทางเชื่อมต่อในการลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน รับเงิน 5,000 บาท เช่นกัน