ข่าว ทั่วไทย

www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดให้กลุ่มยกเลิกสิทธิ์ ขอทบทวนสิทธิ์ เริ่ม 1 พ.ค. นี้!

กดยกเลิกสิทธิ์ เราไม่ทิ้งกัน โดยไม่ตั้งใจ เตรียมกด “ขอทบทวนสิทธิ์” ผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ได้ตั้งแต่วันพรุ่งนี้

www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดให้กลุ่มยกเลิกสิทธิ์ ขอทบทวนสิทธิ์ รับเงินเยียวยา 5,000 บาท รัฐบาลเปิดมาตรารเยียวยาลูกจ้างชั่วคราว และอาชีพอิสระ นอกระบบประกันสังคมที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัส โควิด 19 จะได้รับเงินสนับสนุนรายละ 5,000 บาทต่อเดือน โดยต้องลงทะเบียนผ่าน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เท่านั้น

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่าสุดปิดการ ลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ แล้ว แต่ยังเปิดให้ ตรวจสอบสถานะ , ยกเลิกการลงทะเบียน , ยื่นทบทวนสิทธิ์ , เปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงิน และ ยื่นข้อมูลเพิ่มเติม

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เผยว่า หลังจากการดำเนินการมาแล้ว 1 เดือน มีการลงทะเบียนผ่าน www.เราไม่ทิ้งกัน.com รวมทั้งสิ้น 288.8 ล้านราย และปิดรับลงทะเบียนเมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา

โดยในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 (พรุ่งนี้) ผู้ที่ยกเลิกการลงทะเบียนเพราะเข้าใจผิด จะสามารถ ยื่นขอรับสิทธิ์คืน ได้อีกครั้ง โดยคลิกที่ปุ่มสีม่วง ยื่นทบทวนสิทธิ์ บนหน้าเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com หากคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ระบุ จะได้รับ เงินเยียวยา 5,000 บาท

 

ยื่นทบทวนสิทธิ์เราไม่ทิ้งกัน