ข่าว

เปิดลงทะเบียนแล้วพรุ่งนี้ เว็บไทยชนะ ลงทะเบียนร้านค้า www.ไทยชนะ.com

เว็บไทยชนะ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนแล้วพรุ่งนี้ www.ไทยชนะ.com

วันที่ 16 พ.ค. 2563 นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ ศบค. รายงานสถานการณ์ประจำวันที่ 16 พ.ค. โดยประเทศไทยในวันนี้ไม่พบผู้ติดเชื้อและเสียชีวิต ซึ่งยอดรวมผู้ป่วยสะสม 3,025 คน หายป่วยแล้ว 2,855 คน เสียชีวิตสะสม 56 คน และกำลังรัษา 114 คน

นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศบค. เผยถึง ไทยชนะ หรือ www.ไทยชนะ.com ไม่ใช่แอพพลิเคชั่นแต่เป็นอะไรที่ใหญ่กว่านั้น หรือที่เรียกว่า แพลตฟอร์ม โดยแบ่งเป็นผู้ประกอบการ ต้องไปลงทะเบียนเริ่มพรุ่งนี้ 17 พ.ค. ตั้งแต่ 06.00 น. เพื่อรับ คิวอาร์โค้ด มาติดที่ร้าน เก็บข้อมูลผู้ใช้บริการ โดยแพลตฟอร์มไทยชนะจะทำให้ง่ายต่อการเข้ารับบริการของลูกค้า เพื่อให้ผู้ใช้บริการสแกนคิวอาร์โค้ดก่อนเข้ารับบริการ ทั้งก่อนและหลังเข้า โดยผู้ประกอบการจะง่ายในการตรวจสอบลูกค้า ก่อนข้อมูลจะไปปรากฏในเว็บไทยชนะ ว่าร้านนี้มีผู้ใช้บริการเยอะหรือน้อย ซึ่งแพลตฟอร์มไทยชนะ จะช่วยคัดกรองคน ในกรณีที่มีคนติดเชื้อในสถานที่นั้น และหากมีปัญหาสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1119

คู่มือการลงทะเบียน “ไทยชนะ” ขั้นตอนต่างๆในการลงทะเบียน www.ไทยชนะ.com

1.ลงทะเบียนเข้าร่วมมาตรการ เข้าสู่เว็บไซต์ อ่านและยอมรับ Terms& Conditions และความยินยอม

2.กรอกข้อมูลกิจการ/กิจกรรมและข้อมูลผู้ติดต่อ

-ข้อมูลกิจการ/สถานประกอบการ ประเภทกิจการ ชื่อกิจการ/สถานประกอบการ สถานที่ตั้งกิจการ Drop Pin location  หมายเลขโทรศัพท์ของกิจการ จํานวนผู้ใช้บริการ (Capacity)

– ข้อมูลผู้ติดต่อ ข้อมูลบัตรประชาชนชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ติดต่อได้(สําหรับรับ OTP) E-mai

3.ทําแบบประเมินสถานประกอบการ ตามประเภทและหมวดกิจการ/กิจกรรม

4.กรอก OTP เพื่อยืนยันรายการ

5.ลงทะเบียนสําเร็จ พร้อมรับ QR Check-in/out

คู่มือการลงทะเบียนกิจการ/กิจกรรมโครงการ “ไทยชนะ” คลิ๊ก>>>