ซวย ! จอดรถฝากเงินตู้เอทีเอ็ม แผ่นปูนหล่นใส่รถเก๋งหรูพังยับ

21 ก.ค. 2019 เวลา 4:15 น.

เกิดเหตุแผ่นปูนเพดานหล่นใส่รถลูกค้าที่กำลังกดเงิน ด้านหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองขลุง จ.กำแพงเพชร โชคดีที่คนปลอดภัย แต่รถพังยับเยินทั้งคัน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ บริเวณหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองขลุง ต.ท่ามะเขือ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร โดยเพจเฟซบุ๊ก โป๊ะซ่า เกิดมาคุย ได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปว่าใครมีเบอร์ผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย สาขาท่ามะเขือ ขอด่วน ๆ เนื่องจากเกิดเหตุฝ้าด้านบนร่วงใส่รถลูกค้าที่มากดเงินโชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ

จากนั้น ตำรวจ สภ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร เข้าตรวจที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าธนาคารกสิกรไทย เป็นอาคารยกพื้นสำนักงาน ใต้ถุนอาคารเป็นลานจอดรถ มีรถยนต์ยี่ห้อนิสสัน รุ่นอัลเมร่า สีเทาดำ ทะเบียน กท 1922 กำแพงเพชร จอดอยู่ใต้ชายคาอาคาร ได้รับความเสียหายบริเวณฝากระโปรงหน้ารถ กันชนและหลังคายุบ เนื่องจากปูนซีเมนต์แผ่นขนาดใหญ่ตกลงมาทับทั้งแผ่น

นายโฆษิต กรรเชียง อายุ 36 ปี เจ้าของรถ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมาจอดเพื่อนำเงินไปฝากที่ตู้เอทีเอ็ม จากนั้นกลับมาขึ้นรถ หยิบโทรศัพท์มือถือเพื่อตรวจสอบเอสเอ็มเอสแจ้งเงินเข้า จากนั้นได้ยินเสียงดังสนั่น ตัวรถยุบ เมื่อตั้งสติได้มองลอดกระจกไปด้านบน เห็นแผ่นปูนร่วงลงมาจึงรีบลงจากรถ เพราะไม่แน่ใจว่าจะมีอะไรหล่นลงมาอีกหรือไม่

ด้านผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองขลุง (ท่ามะเขือ) กล่าวว่า สำนักงานใหญ่มีความห่วงใยต่อปัญหาที่เกิดขึ้นและเร่งให้ตรวจสอบอาคารให้อยู่ในสภาพใช้การได้อย่างปลอดภัย พร้อมดูแลลูกค้าที่รับความเสียหายเป็นอย่างดี และขออภัยต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

ขณะที่ ชาวโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งเห็นว่านอกจากจะต้องเสี่ยงภัยกับการถูกคนร้ายแอบดูรหัสเอทีเอ็มแล้ว ยังเสี่ยงภัยกับการถูกฝ้าเพดานถล่มใส่ ขณะที่หลายคนบอกว่าไม่ใช่ฝ้าเพดานแต่เป็นแผ่นปูนทั้งแผ่นร่วงลงมา โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ