ตำรวจตามรวบแล้วสามีโหดฆ่าทุบหัวแม่ลูก จ.น่าน

20 เม.ย. 2562 เวลา 5:17 น.

ตำรวจสามารถตามควบคุมตัว อดีตสามี ผู้ต้องสงสัย ฆาตกรรมโหด เมียและลูกสาว 7 ขวบ ถูกทุบหัว นอนตายในบ้านกลางหุบเขาจังหวัดน่าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับกุมตัว นายพรหมพิพัฒน์ พรมเกษา อาชีพช่างไฟฟ้า และ อดีตเคยเป็นทหารพราน ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรมโหด นางศรีวรรณ ยอดอ่อน อายุ 45 ปี และ เด็กหญิงพิชญยดา พรหมเกษา หรือ น้องแพม อายุ 7 ขวบ ภายในบ้านพัก บ้านผาน้ำย้อย หมู่ 5 ตำบลพญาแก้ว อำเภอเชียงกลาง จ.น่าน พบบาดแผลบริเวณศีรษะหลายจุด มีหัวกระสุนปืนฝังอยู่บริเวณที่ศีรษะของผู้ตายทั้งสองอยู่จำนวนหนึ่ง

โดย นายพรหมพิพัฒน์ เป็นสามีผู้ตาย เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ

สำหรับคดีนี้เป็นที่สะเทือนขวัญเป็นอย่างมาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับพนักงานสอบให้ดำเนินการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน อย่างตรงไปตรงไปมา ด้วยความรอบครอบ รวดเร็ว เป็นธรรมสำหรับทุกฝ่าย

ตำรวจสามารถตามควบคุมตัว อดีตสามี ผู้ต้องสงสัย ฆาตกรรมโหด เมียและลูกสาว 7 ขวบ ถูกทุบหัว นอนตายในบ้านกลางหุบเขาจังหวัดน่าน ตำรวจสามารถตามควบคุมตัว อดีตสามี ผู้ต้องสงสัย ฆาตกรรมโหด เมียและลูกสาว 7 ขวบ ถูกทุบหัว นอนตายในบ้านกลางหุบเขาจังหวัดน่าน ตำรวจสามารถตามควบคุมตัว อดีตสามี ผู้ต้องสงสัย ฆาตกรรมโหด เมียและลูกสาว 7 ขวบ ถูกทุบหัว นอนตายในบ้านกลางหุบเขาจังหวัดน่าน