ลูกเห็บถล่มเชียงใหม่วันที่ 3 สวนสนบ่อแก้วขาวโพลนคล้ายหิมะ [คลิป]

22 เม.ย. 2562 เวลา 10:27 น.

จังหวัดเชียงใหม่ยังเผชิญกับพายุฤดูร้อนเป็นวันที่ 3 โดยที่สวนสนบ่อแก้ว หรือ เกาะนามิเมืองไทย ขาวโพลนด้วยลูกเห็บคล้ายหิมะ

เกิดลูกเห็บในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นวันที่ 3 โดยที่บริเวณสวนสนบ่อแก้ว ต.บ่อหลวง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่ เกิดลูกเห็บตกขาวโพลนเกลื่อนไปทั่วบริเวณคล้ายหิมะตก สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่ผู้ที่พบเห็น

จังหวัดเชียงใหม่ยังเผชิญกับพายุฤดูร้อนเป็นวันที่ 3 โดยที่สวนสนบ่อแก้ว หรือ เกาะนามิเมืองไทย ขาวโพลนด้วยลูกเห็บคล้ายหิมะ จังหวัดเชียงใหม่ยังเผชิญกับพายุฤดูร้อนเป็นวันที่ 3 โดยที่สวนสนบ่อแก้ว หรือ เกาะนามิเมืองไทย ขาวโพลนด้วยลูกเห็บคล้ายหิมะ จังหวัดเชียงใหม่ยังเผชิญกับพายุฤดูร้อนเป็นวันที่ 3 โดยที่สวนสนบ่อแก้ว หรือ เกาะนามิเมืองไทย ขาวโพลนด้วยลูกเห็บคล้ายหิมะ จังหวัดเชียงใหม่ยังเผชิญกับพายุฤดูร้อนเป็นวันที่ 3 โดยที่สวนสนบ่อแก้ว หรือ เกาะนามิเมืองไทย ขาวโพลนด้วยลูกเห็บคล้ายหิมะ จังหวัดเชียงใหม่ยังเผชิญกับพายุฤดูร้อนเป็นวันที่ 3 โดยที่สวนสนบ่อแก้ว หรือ เกาะนามิเมืองไทย ขาวโพลนด้วยลูกเห็บคล้ายหิมะ

ขอบคุณ สวพ.91 - Supakorn Talah

 

ขณะที่ เฟซบุ๊ก นพรัตน์ เจริญผล ได้เผยแพร่คลิปลูกเห็บที่กำลังตกอย่างหนัก ในพื้นที่ ฮ.ฮอด โดยระบุว่า ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเจอลูกเห็บเยอะขนาดนี้มาก่อนเลย

ทั้งนี้ กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเตือนประชาชนให้ติดตามพยากรณ์อากาศและประกาศเตือนภัยอย่างใกล้ชิด ระยะนี้ประเทศไทยมีสภาพอากาศร้อนจัดในหลายพื้นที่ อาจเกิดพายุฤดูร้อน ในลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด