ชาวบ้านกรี๊ดหนัก "นายอำเภอ" ป้ายแดงหนุ่มหล่อราวกับพระเอกหนัง

21 พ.ย. 2561 เวลา 5:39 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพของนายอำเภอนาโพธิ์  จ.บุรีรัมย์ คนใหม่    โดยระบุว่าเป็นนายอำเภอหนุ่มรูปหล่ออย่างกับพระเอกหนัง และเป็นนายอำเภอที่มีอายุน้อยที่สุดในประเทศไทย   ก็ทำให้มีผู้เข้าไปติดตามชมและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก   โดยเฉพาะสาวๆ ไม่เว้นกระทั่งสาวแก่ แม่หม้าย ก็อดไม่ได้ที่จะเข้าไปแสดงความคิดเห็น ส่วนใหญ่ก็จะบอกว่าอยากจะย้ายทะเบียนบ้านไปอยู่ที่อ.นาโพธิ์  เพราะอยากจะเจอนายอำเภอหนุ่มรูปหล่อ บางคนก็บอกว่าอยากไปแจ้งใบเกิดให้ลูกและอยากใส่ชื่อนายอำเภอเป็นพ่อเด็ก   ขณะที่บางคนบอกว่าอยากจะทำบัตรประชาชนหายบ่อยๆ เพื่อจะได้เรียกได้ว่าเป็นกระฮือฮาอย่างมากในโลกโซเชียล

[gallery columns="1" size="full" ids="386786,386787"]

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังที่ว่าการอำเภอนาโพธิ์ ก็ได้พบกับนายอำเภอป้ายแดงที่เป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล คือ นายกันวลินทร์  เมืองแก้ว  อายุ 37 ปี  ซึ่งพึ่งย้ายมาดำรงตำแหน่งใหม่เมื่อวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา  ซึ่งก่อนหน้านี้ท่านเป็นป้องกันอยู่จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อได้พบท่านนายอำเภอตัวจริงก็เรียกได้ว่าหล่อสมคำล่ำลือเลยทีเดียว  และเมื่อไปสอบถามทั้งเจ้าหน้าที่ และผู้ที่มาติดต่อราชการที่ที่ว่าการอำเภอก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า  นอกจากจะรูปหล่อแล้วท่านนายอำเภอยังอัธยาศัยดีด้วย  เพราะตั้งแต่ท่านมาดำรงตำแหน่งได้ไม่กี่วัน  ก็ลงพื้นที่พบปะประชาชนตามหมู่บ้าน ชุมชนเลย  และเมื่อประชาชนทั้งสาวน้อย สาวใหญ่  และสาวประเภทสอง ตามหมู่บ้านได้เห็นท่านนายอำเภอหนุ่มรูปหล่อ ก็อดไม่ได้ที่จะขอถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก

 นางธัญภา   พาพลงาม  ปลัดอำเภอนาโพธิ์  บอกว่า  หลังจากนายอำเภอคนใหม่ย้ายมาดำรงตำแหน่ง และมีคนนำรูปไปโพส์ตลงในโลกโซเชียล  ก็มีคนเข้ามาชมและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากว่านายอำเภอรูปหล่อ  หลายคนบอกว่าอยากจะย้ายทะเบียนบ้านมาอยู่ที่อ.นาโพธิ์ บางคนบอกว่าอยากทำบัตรประชาชนหายบ่อยๆ เพื่อจะได้มาทำถ่ายบัตรใหม่เพราะอยากเห็นนายอำเภอรูปหล่อบ่อยๆ  ส่วนตัวเจ้าหน้าที่เองก็รู้สึกดีเพราะนอกจากจะมีนายอำเภอรูปหล่อแล้ว ยังอัธยาศัยดีด้วย  ก็ทำให้มีกำลังใจทำงาน

[gallery columns="1" size="full" ids="386788,386789,386790"]

ด้าน น.ส.กันยานา  โพธ์เจริญ  อายุ 38 ปี   ประชาชนที่มาติดต่อราชการที่ที่ว่าการอำเภอ  บอกว่า  หลังจากเห็นรูปที่โพส์ตลงในโลกโซเชียล  ก็รู้สึกอยากจะเป็นนายอำเภอตัวจริงว่าจะหล่ออย่ารูปหรือไม่  แต่เมื่อได้เห็นตัวจริงก็ต้องบอกว่าหล่อสมคำล่ำลือจริงๆ  ซึ่งตอนนี้ก็กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล ทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ และสาวประเภทสอง ต่างเข้ามาชมและแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก  ส่วนมากจะอยากจะเป็นตัวจริงของนายอำเภอ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากการสอบถามนายอำเภอหนุ่มรูปหล่อ ถึงกระแสในโลกโซเชียล  ก็บอกว่า  ถือเป็นสิ่งที่ดีเพราะจะทำให้ประชาชนตื่นตัวอยากจะมาติดต่อราชการที่อำเภอมากขึ้น และขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชื่นชมและให้กำลังใจ   ถือว่ากระแสต้อนรับเกินความคาดหมาย  ไม่คิดว่าจะมีคนเข้ามาชื่นชมและติดตามมากขนาดนี้ ส่วนตัวก็รับปากว่าจะทำหน้าที่นายอำเภอดูแลทุกข์สุขประชาชนให้ดีที่สุด   โดยเฉพาะการส่งเสริมผ้าไหมหรือผ้าซิ่นตีนแดงที่ขึ้นชื่อของอำเภอนาโพธิ์  และปัญหาภัยแล้งก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเร่งแก้ไขเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน  และจะเน้นลงพื้นที่พบปะเพื่อรับปัญหาความต้องการของประชาชนให้ครบทุกหมู่บ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด