หนีไม่รอด...3 นักโทษแหกคุก ยอมมอบตัวแต่โดยดีหลังถูกกดดันขาดน้ำอาหาร [คลิป]

13 ต.ค. 2561 เวลา 1:59 น.

3 ผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่ชิงรถเรือนจำหลบหนี ยอมลงจากเขามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่หลังไม่มีน้ำ อาหาร เจ้าหน้าที่คุมตัวดำเนินการต่อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (13 ต.ค.) ที่บ้านห้วยคล้า หมู่ที่ 12 ต.ตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ที่ตั้งกองอำนวยการร่วม ติดตาม ผู้ต้องหาที่ชิงรถควบคุมนักโทษ เรือนจำหลังสวน หลบหนีไประหว่าง นำตัวไปขึ้นศาลจังหวัดหลังสวน ชาวบ้าน ในหมู่บ้านได้ยินเสียงสุนัขเห่าบริเวณเชิงเขาท่าทอง ออกไปดูพบว่า ผู้ต้องหาทั้ง3 คนกำลังเดินลงมาจากภูเขา จึงแจ้ง ทหาร ตำรวจและ เจ้าหน้าที่เรือนจำที่มารอซุ่มในจุดดังกล่าว พบว่า เป็นผู้ต้องหาที่หลบหนีไป จึงเข้าควบคุมตัว ทั้ง 3 คนยินยอมให้จับกุมโดยดี

3 ผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่ชิงรถเรือนจำหลบหนี ยอมลงจากเขามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่หลังไม่มีน้ำ อาหาร เจ้าหน้าที่คุมตัวดำเนินการต่อ

ผู้ต้องหาทั้ง 3อยู่ในสภาพอิดโรย ที่ข้อเท้ามีบาดแผลเลือดไหลออก เมื่อลงมาถึงที่กองอำนวยการ ก็ร้องขอน้ำและอาหารทันที แต่ไม่ยอมพูดอะไรมากกว่านั้น หลังจากนั้น กำลังเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวทั้งหมดไป ลงประจำวันที่ สภ.ทุ่งตะโก และ นำเข้าห้องขัง ที่ สภ.ทุ่งตะโก เพื่อดำเนินการต่อ นายบุญญารักษ์ บุญญาธิการ ผู้บัญชาการเรือนจำหลังสวนกล่าวขอบคุณทุกหน่วยงานที่ร่วมกันติดตามตัวคนร้าย จนประสพผลสำเร็จ

3 ผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่ชิงรถเรือนจำหลบหนี ยอมลงจากเขามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่หลังไม่มีน้ำ อาหาร เจ้าหน้าที่คุมตัวดำเนินการต่อ 3 ผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่ชิงรถเรือนจำหลบหนี ยอมลงจากเขามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่หลังไม่มีน้ำ อาหาร เจ้าหน้าที่คุมตัวดำเนินการต่อ