พิษรักแรงหึง ! หนุ่มพัทลุงนอกใจเมียดักยิงหม้ายสาวตายคู่ ทิ้งจดหมายขอโทษลูก [คลิป]

ตำรวจ สภ.ควนขนุน จ.พัทลุง เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายบนถนนคอนกรีตในหมู่บ้านสายลำรุน – เขาวัง บริเวณหน้าร้านขายของชำเลขที่ 93 ม.4 ต.ดอนทราย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถเก๋งโตโยต้า หมายเลขทะเบียน กต 3027 พัทลุง และรถกระบะมิชซูบิชิ สตาด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กฉ 6376 พัทลุง จอดตามหลังกันริมถนนในสภาพเรียบร้อย ภายในรถเก๋งพบร่างนางพิยะพร ไข่เกิด อายุ 39 ปี ครูประจำศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านควนดินแดง มาช่วยราชการประจำกองการศึกษาสำนักงานเทศบาลตำบลดอนทราย ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม. บริเวณศีรษะ และใบหน้า จำนวน 3 นัด บาดเจ็บสาหัส บริเวณใกล้กันพบร่างของนายแจ้ว ทองทวี อายุ 41 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.1 ต.เกาะเต่า อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง ถูกยิงด้วยกระสุนปืน 9 มม.เข้าบริเวณขมับ เลือดไหลนองพื้น บาดเจ็บสาหัส

ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านช่วยกันนำร่างผู้บาดเจ็บทั้งสอง ซึ่งไม่รู้สึกตัวนำส่งโรงพยาบาลอ.ควนขนุน ทางด้านนางพิยะพร ฯ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วน นายแจ้ว ฯ ทางโรงพยาบาลควนขนุนส่งตัวเข้ารับการรักษาต่อที่โรงพยาบาลพัทลุง

นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังพบจดหมายลาตายของนายแจ้ว ฯเขียนถึงลูกว่าขอโทษลูก ช่วยจัดงานศพให้พ่อด้วย ไม่ต้องจัดใหญ่ และให้ดูแลแม่ในเรื่องทรัพย์สิน และยังบอกอีกว่าพ่อไปติดผู้หญิง แต่ผู้หญิงนอกใจพยายามตีตัวออกห่าง ล่าสุด นายแจ้วฯได้เสียชีวิตแล้วที่ รพ.พัทลุง

จากการสอบถามนางปิยะพร สงกลับ อายุ 43 ปี เจ้าของร้านของชำ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าขณะที่ตัวเองกำลังขายของให้ลูกค้าอยู่ ก็ได้มีรถยนต์เก๋งและรถกระบะมาจอดหน้าร้าน จู่ก็มีผู้ชายลงจากรถยนต์กระบะมาเคาะกระจกรถยนต์เก๋งของฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมเปิดประตูรถ ผู้ชายคนดังกล่าวจึงใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ผ่านกระจกฝั่งคนขับจำนวน 3 นัด ตนและลูกค้า ตกใจวิ่งเข้าไปในร้าน สักครู่ก็ได้ยิงเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด พอเสียงปืนสงบจึงออกมาดู พบว่า ฝ่ายชายนอนจมกองเลือดอยู่บนถนน ส่วนฝ่ายหญิงได้รับบาดเจ็บบนรถจึงประสาน ทางกู้ชีพ เข้าช่วยเหลือดังกล่าว