ข่าว ข่าวภาคใต้

แจงด่วน! เจ้าของ “เซนมายา ภูเก็ต รีสอร์ท” ยันยังไม่ได้ปิดกิจการ

เจ้าของ “เซนมายา ภูเก็ต รีสอร์ท” ยันยังไม่ได้ปิดกิจการ ชี้แค่รีโนเวทเท่านั้น พร้อมกลับมาเปิดให้บริการเดือน ก.ย.นี้

นายประวิทย์ ชินประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ เซนมายา ภูเก็ต รีสอร์ท เปิดเผยกับทีมข่าวสปริงนิวส์ หลังจากมีการเผยแผ่ กระจายข่าวในโลกออนไลน์ ว่า ทางเซนมายา ภูเก็ต รีสอร์ท ได้ปิดกิจการ เพราะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19

โดยกรรมการผู้จัดการ เซนมายา ภูเก็ต รีสอร์ท ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ พร้อมยืนยันว่า ไม่ได้มีการปิดกิจการอย่างแน่นอน แต่เป็นแค่การเปลี่ยนแบรนด์ของผู้บริหารโรงแรมเท่านั้น ซึ่งขณะนี้ทางรีสอร์ทได้ทำการปรับปรุง หรือ รีโรเวท รีสอร์ทให้สวยงามยิ่งขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากกว่าเดิม

“ผมขอยืนยันว่า รีสอร์ทของเราไม่ได้ปิดกิจการ ข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริง และส่งผลกระทบกับกิจการเป็นอย่างมาก ทั้งสถาบันการเงินโทรศัพท์มาสอบถามข้อเท็จจริง กลุ่มลูกค้าโทรศัพท์มาสอบถามเป็นจำนวนมาก ซึ่งความจริงก็คือ เป็นการเปลี่ยนแบรนด์ผู้บริหารโรงแรมเท่านั้น พร้อมกับจะทำการปรับปรุงรีสอร์ทให้สวยขึ้น ทำห้องพักใหม่ สวยขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้ผู้ที่มาพักได้รับความประทับใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งผมขอยืนยันอีกครั้งว่า ไม่ได้ปิดกิจการถาวร ส่วนแบรนด์ที่เราจะเปลี่ยนใหม่นั้นตอนนี้รอเซ็นต์สัญญากันอยู่ ซึ่งเมื่อได้ข้อสรุปอย่างไรผมจะขอแถลงข่าวอีกครั้ง” นายประวิทย์ กล่าว

อย่างไรก็ตาม หลังจากเซนมายา ภูเก็ต รีสอร์ท ได้ทำการปรับปรุงแล้วเสร็จ คาดว่าจะเปิดให้บริการตามปกติได้ประมาณเดือนกันยายนนี้อย่างแน่นอน