เลือกตั้ง62 : "ประชาธิปัตย์" ตอบชัด นโยบายแก้จน หาเงินจากไหน?

11 มี.ค. 2562 เวลา 5:18 น.

ก่อนถึงวันเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562 ที่จะถึงนี้ พรรคประชาธิปัตย์ ชูนโยบายด้านการแก้ไขปัญหาเศรษกิจและสังคม เพื่อขจัดความยากจน ซึ่งต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก อาทินโบาย “เกิดปั๊บ รับสิทธิ์เงินแสน” ส่วนเงินที่นำมาใช้นั้นจะมีผลกระทบต่อวินัยการคลังหรือไม่ นายกรณ์ จาติกวณิช จะมาเผยถึงที่มาของเงินที่นำมาใช้ในนโยบาย

ในช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง บรรดาพรรคการเมือง ต่างงัดกลยุทธ์ในการหาเสียง เพื่อหวังช่วงชิงคะแนนเสียง ก่อนถึงวันเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562 ที่จะถึงนี้ พรรคประชาธิปัตย์ ชูนโยบายด้านการแก้ไขปัญหาเศรษกิจและสังคม รวมถึงปัญหาความยากจน จึงเกิดนโยบาย “เกิดปั๊บ รับสิทธิ์เงินแสน” แต่ยังคงมีประเด็นที่หลายฝ่ายสงสัย จะนำเงินที่ไหนมาใช้ในนโยบายดังกล่าว? นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จะมาเปิดเผยรายละเอียดในเรื่องนี้ผ่านรายการ

ก่อนถึงวันเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562 ที่จะถึงนี้ พรรคประชาธิปัตย์ ชูนโยบายด้านการแก้ไขปัญหาเศรษกิจและสังคม เพื่อขจัดความยากจน ซึ่งต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก อาทินโบาย “เกิดปั๊บ รับสิทธิ์เงินแสน” ส่วนเงินที่นำมาใช้นั้นจะมีผลกระทบต่อวินัยการคลังหรือไม่  นายกรณ์ จาติกวณิช จะมาเผยถึงที่มาของเงินที่นำมาใช้ในนโยบาย

ปชป.ตอบหน่อย...หาเงินจากไหนมาใช้แก้จน

รายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันที่ 11 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2562 เวลา 08.00 น.- 10.00 น. ทางช่อง SPRING26 ดำเนินรายการโดย “ ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์” เจาะลึกประเด็นร้อน.. เสิร์ฟอาหารสมองยามเช้า วันนี้ * ปชป.ตอบหน่อย...หาเงินจากไหนมาใช้แก้จน*รับฟังเสียงสัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์กับ นายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรติดตามได้จากรายการ