เลือกตั้ง62 : ตั้งธงชัด? ตามเชือด "ธนาธร-ปิยบุตร"

23 เม.ย. 2562 เวลา 3:29 น.

สถานการณ์ทางการเมืองยังคงร้อนแรง ที่ต้องจับตา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหมและ นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค ที่ช่วงนี้ยังคงมีคดีฟ้องร้อง นายธนาธร มีคดี หุ้นสื่อ วีลัค-มีเดีย ซึ่งคาดว่า กกต. จะมีมติในวันนี้ ส่วนอีกมุม ปิยบุตร ที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีดูหมิ่นศาล และนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ที่ยังต้องติดตามต่อไป

เชือด "ธนาธร-ปิยบุตร" ...ธงชัด???

รายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันที่ 23 เดือนเมษายนพ.ศ. 2562 เวลา 08.00 น.- 10.00 น. ทางช่อง SPRING26 ดำเนินรายการโดย “ ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์” เจาะลึกประเด็นร้อน.. เสิร์ฟอาหารสมองยามเช้า วันนี้ * เชือด "ธนาธร-ปิยบุตร" ...ธงชัด???*  รายละเอียดจะเป็นอย่างไรติดตามได้จากรายการ

สถานการณ์ทางการเมืองยังคงร้อนแรง ที่ต้องจับตา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหมและ  นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค ที่ช่วงนี้ยังคงมีคดีฟ้องร้อง นายธนาธร มีคดี หุ้นสื่อ วีลัค-มีเดีย ซึ่งคาดว่า กกต. จะมีมติในวันนี้ ส่วนอีกมุม ปิยบุตร ที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีดูหมิ่นศาล และนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ที่ยังต้องติดตามต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง >>> ???

เลือกตั้ง 62 : ธนาธร ระทึก ! กกต.ชี้ขาดถือหุ้นสื่อวันนี้ ลือสะพัดโดนใบส้ม