หนุ่ม18 ยิงอดีตแฟนสาวกลางตลาดใหม่มีนบุรี ก่อนยิงตัวตาม

04 มิ.ย. 2561 เวลา 5:44 น.

เกิดเหตุวัยรุ่นชายยิงอดีตแฟนสาว กลางตลาดใหม่มีนบุรี หลังตามง้อขอคืนดีแต่ไม่เป็นผล ก่อนยิงตัวตามอาการสาหัส เบื้องต้นจากการสอบสวน พบว่าทั้งคู่อายุเพียงแค่ 18 ปี

ตำรวจ สน. มีนบุรี รับแจ้งเหตุ ยิงกันกลางตลาดใหม่มีนบุรี ข้างร้านหมูทอง ซอยปลาทอง 7 มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นผู้หญิงและผู้ชาย ถูกนำส่งโรงพยาบาลนวมินทร์ ที่เกิดเหตุ พบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนปืนจำนวน3นัด ขนาด.38 หัวกระสุน1หัว หมวกกั้นน๊อคสีดำ ตกอยู่ เจ้าหน้าที่ได้กั้นพื้นที่เกิดเหตุ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

หนุ่ม18 ยิงอดีตแฟนสาวกลางตลาดใหม่มีนบุรี ก่อนยิงตัวตาม

เบื้องต้นทราบว่า ฝ่ายหญิงเป็นลูกจ้าง ร้านหมูทอง ซึ่งเป็นร้านเสื้อผ้า ขณะที่ฝ่ายหญิงกำลังเปิดร้าน ฝ่ายชาย ได้เดินเข้าไปคุยกับฝ่ายหญิงในร้าน ก่อนจะมีปากเสียงกัน และลากฝ่ายหญิงออกมานอกร้าน จากนั้นฝ่ายชายได้ชักอาวุธปืนจ่อยิงผู้หญิง จำนวน2 นัด ท่ามกลางประชาชนที่กำลังจับจ่ายใช้สอยอยู่ที่บริเวณตลาดใหม่มีนบุรี จนผู้หญิงล้มลง และใช้อาวุธปืนกระบอกเดี๋ยวกันจ่อยิงตัวเองที่กลางหน้าอก พลเมืองดีได้ช่วยกันนำส่ง รพ นวมินทร์

หนุ่ม18 ยิงอดีตแฟนสาวกลางตลาดใหม่มีนบุรี ก่อนยิงตัวตาม

ขณะที่ อาการทั้งคู่สาหัส ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือ นายกัณภรณ์ พงษ์ชัยอินทร์ อายุ 18 ปี ฝ่ายหญิง น.ส ศรสวรรค์ ฉลาดธัญญกิจ หรือ น้องเอิน อายุ 18 ปี โดย น.ส สุพรรษา สิทธิราช อายุ37ปี เป็นเจ้าของร้านมาลัยทอง ร้านขายเสื้อผ้าติดกับร้านหมูทอง ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้หญิงเป็นลูกจ้างร้านขายเสื้อผ้าร้านหมูทอง ช่วงเช้าเห็นฝ่ายชาย เดินมาหาที่ร้านและมีปากเสียงกัน แล้วเกิดเหตุขึ้น

หนุ่ม18 ยิงอดีตแฟนสาวกลางตลาดใหม่มีนบุรี ก่อนยิงตัวตาม

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งคู่คบกันมาได้ประมาณปีกว่า และช่วงหลังได้เลิกลากัน เพราะฝ่ายหญิงถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย ทนอยู่ด้วยกันไม่ได้ ฝ่ายชายพยายามง้อคืนดี แต่น้องเอินไม่ยอมกลับไป จนมาวันนี้ ฝ่ายชายได้มาง้ออีก แต่ไม่เป็นผลจึงได้ใช้อาวุธปืนจ่อยิงน้องเอินก่อนจะใช้อาวุธกระบอกเดี๋ยวกันยิงตัวเอง

 

ข่าวที่คล้ายคลึงกัน

เปิดวินาที หนุ่มง้อขอคืนดีสาว ไม่สำเร็จควักอาวุธปืนยิงดับคาที ก่อนยิงตัวเองหวังตายตาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด